• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Xe đẩy bình khí Oxy – Argon – Ni tơ – Co2 (Xe Đơn)

nguyen hoang vu

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm
Bài viết
6
Tuổi
41
Xe đẩy bình khí Oxy – Argon – Ni tơ – Co2 (Xe Đơn)
HkLkPjo.jpg

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại xe đẩy bình khí như: xe đẩy bình khí Oxy côngnghiệp, xe đẩy bình khí oxy y tế, xe đẩy bình co2, xe đẩy bình Argon, xe đẩy bình Nito,xe đẩy bình co2 chữa cháy,xe đẩy bình ga, xe đẩy bình gió đá, xe đẩy bộ gió đá,…Và các loại xe đẩy dung trong nghành khí theo yêu cầu của khách hàng.


Xe đẩy bình khí đơn do công ty chúng tôi lắp ráp và sản xuất từ chất liệu thép không rỉ hoặc inox, nhôm, sắt theo yêu cầu. Công nghệ sơn tĩnh điện, hànTig, hàn Mig đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, đẹp, khả năng chịu lực nặng tốt .


Ngoài ra , Công ty Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ chuyên thi công, thiết kế, lắp rắp các loại xe đẩy bình khí. Nhận làm gia công xe đẩy bình khí theo bản vẽ, đơn đặt hàng các loại xe đẩy bình khí chuyên dùng.Mô tả Sản phẩm:

Xe đẩy bình khí đơn được thiết kế để giúp nâng bình khí mộtcáchnhẹnhàng, hạn chế sức lao động của con người trong quá trình vận chuyển bình khí. Xe được thiết kế 3 bánh với 2 bánh trước và 1 bánh sau làm trụ có sức tải lên tới 80 - 150kg.Thông số kỹ thuật:

Trọng tải dưới 150kg

Chiều dài : 1040mm

Chiều rộng : 410mm

Trọng lượng: 25kg

Có xích an toàn

Xe chở được 01 bình khí 40 – 50 Lít

Phạm vi cungcấp: Toàn Quốc

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ

ĐC : Hóc Môn – TPHCM

Mail: [email protected]

Web : khicongnghiephoangvu.com

ĐT : 028.36361799 – 0908.984345 (Mr.Vũ)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top