• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan

dungthanhxtraseal

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 9 Tháng
Bài viết
13
Tuổi
39
Facebook
https://dtsilicone.net/
Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan
Xà phòng sữa gạo Thái Lan giúp dưỡng ẩm, tăng cường việc sản xuất collagen cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. Cấu trúc hóa học của gạo có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết.


* Cung cấp sỉ Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan giá lẻ k/1 Cục
* Cung cấp sỉ Xà phòng gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan giá sỉ k/12 Cục
* Cung cấp sỉ Xà phòng kích trắng cám gạo DYNARY Rice Milk Soap Thái Lan giá sỉ 50 Cục liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang
Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan DYNARY Rice Milk Soap là loại xà phòng được làm thủ công, phối trộn với các loại dầu thực vật, cùng với tinh chất cám gạo và sữa tươi….
⇒ Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, các loại màu hóa học.
⇒ Cùng với công thức xà phòng tự nhiên dịu nhẹ, xà phòng cám gạo sữa tươi còn có thể dùng thay sữa rửa mặt và hoàn toàn dịu nhẹ với cả vùng da nhạy cảm nhất.
⇒ Thái Lan nổi tiếng với sản xuất lúa chất lượng cao và tốt để chế biến thành các loại sản phẩm, trong đó có Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top