• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Vietjet ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K

vietmy01

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
2 Năm 1 Month
Bài viết
265
Tuổi
25
Tưng bưng săn chương trình Vietjet ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K/chiều/chưa bao gồm thuế phí. Nhanh tay đặt vé máy bay tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để bay đến xứ Ấn giá rẻ ngay nhé!

Đặt vé: 0907 288 088

Vietjet ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K
Vietjet ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K
Bay đến Ấn Độ mùa này có gì thú vị?
Lên lịch trình, chuẩn bị hành lý, cùng Vietjet “điểm tô” cho hành trình khám phá thế giới sau Tết 2024 của bạn với lễ hội Holi rực rỡ tại Ấn Độ, diễn ra ngày 25/3 nào.
Hãy chuẩn bị diện những bộ cánh sắc màu nhất để đến với lễ hội Holi diễn ra vào tháng 3 để đánh thức tinh thần bình đẳng và tình anh em, để những mảng màu sắc tan chảy bất kỳ sự khác biệt nào về xã hội, tôn giáo hoặc văn hóa. Đừng lo lắng về những mảng màu bám trên trang phục, bởi những màu sắc này được pha trộn từ các loại thực vật tự nhiên như nghệ tây, gỗ đàn hương, hoa hồng,… nên có thể tẩy sạch dễ dàng.
Hãy thưởng thức các món ăn ngon để hồi sức trước khi lại lao vào “cuộc chiến bột màu”: gujiya, mathri, malpuas, và đặc biệt là bhang – loại thức uống từ thảo dược địa phương. Khi lễ hội kết thúc vào cuối buổi sáng, mọi người đều tắm rửa sạch sẽ và mặc những bộ trang phục mới để chào đón bạn bè và người thân ghé chơi.
Giờ thì đặt vé bay Vietjet Air bay ngay tới Ấn Độ chỉ từ 668K/chiều/chưa bao gồm thuế phí tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ thôi nào!
Bảng giá vé máy bay ưu đãi hãng Vietjet đi Ấn Độ
Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều(VNĐ) Hạng vé
TP.HCM (SGN) New Delhi (DEL) 668.000 ECO
TP.HCM (SGN) Mumbai (BOM) 1.390.000 ECO
Hà Nội (HAN) New Delhi (DEL) 666.000 ECO
Hà Nội (HAN) Mumbai (BOM) 888.000 ECO
Lưu ý:

Giá ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chưa bao gồm thuế phí!
Cách đặt ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K
Cách 1: Truy cập website BAYVIETMY.COM để book ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K.
Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0907 288 088 – 0907 058 088 để được tư vấn mua ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K.
Cách 3: Liên hệ mua ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua ưu đãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 668K. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
 

Ứng dụng tiện ích





Back
Top