• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Việc bếp dễ dàng cùng trọn bộ nhà bếp Buchen

ThietbibepBuchen

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
79
Tuổi
27
Facebook
https://www.facebook.com/profile.php?id=100094271947832
Trọn bộ sản phẩm nhà bếp Buchen combo BU97DWS, BUC975MS và BU665HBA,BU558MOS là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích nấu nướng.
Bộ sản phẩm gồm 4 thiết bị chính: bếp từ, lò nướng, máy hút mùi và lò vi sóng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các món ăn ngon cho gia đình.

Ưu điểm của bộ sản phẩm nhà bếp Buchen:
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng: Bộ sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp.

 • Chất liệu cao cấp: Bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Công nghệ hiện đại: Bộ sản phẩm được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
cai-dat-thoi-gian-nhiet-do-nuog-banh-trung-thu.jpg

Chi tiết về từng thiết bị:
 • Máy hút mùi BU97DWS: có công suất hút lên đến 1000m3/h, giúp hút sạch mùi và khói trong quá trình nấu nướng. Máy được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

 • Bếp từ BUC975MS có công suất lên đến 3700W, giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng và hiệu quả. Bếp được trang bị 9 vùng nấu, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình.

 • Lò nướng BU665HBA có dung tích 69 lít, đáp ứng nhu cầu nướng thực phẩm cho gia đình từ 4-6 người. Lò được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp bạn dễ dàng nướng được những món ăn ngon.

 • Lò vi sóng BU558MOS có công suất vi sóng lên đến 900W, dung tích 25L, cùng 12 chức năng vi sóng và vi sóng kết hợp nướng giúp bạn nấu nướng hiệu quả.
bep-tu-2-vung-nau-buchen-buc975ms.jpgViệc bếp dễ dàng cùng trọn bộ sản phẩm nhà bếp Buchen:
Với trọn bộ sản phẩm nhà bếp Buchen buchen.vn vệc bếp trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình mà không phải lo lắng về vấn đề mùi và khói.

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng trọn bộ sản phẩm nhà bếp Buchen:
 • Nấu ăn nhanh chóng và hiệu quả: Bếp từ có công suất cao, giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng. Lò nướng có nhiều tính năng hiện đại, giúp bạn dễ dàng nướng được những món ăn ngon.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bộ sản phẩm được tích hợp nhiều tính
 • năng hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng.

 • An toàn cho người sử dụng: Bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
hut-mui-97dws-nhap-khau.jpgTrọn bộ sản phẩm nhà bếp Buchen là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích nấu nướng.

Bộ sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng, chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại, giúp việc bếp trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top