• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Vai trò của ánh sáng tự nhiên trong không gian sống

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Vai trò của ánh sáng tự nhiên trong không gian sống Ánh sáng tự nhiên là nhân tố không thể thiếu, giúp cho không gian căn phòng, ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa, đẹp đẽ hơn và tràn ngập sinh khí. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng tự nhiên bằng cách sắp xếp, bố trí nội thất trong nhà. Tận dụng nguồn sáng tự nhiên khiến không gian sống thêm hoàn hảo. Máy mài sàn bê tông hoạt động ổn định, độ ồn thấp. Hơn nữa, càng nhiều ánh sáng tự nhiên, chi phí tiền điện nhà bạn sẽ càng ít tốn kém. Lắp đặt cửa kính hiên Cửa kính hiên là giải pháp thông dụng thường được các gia đình lựa chọn, một mặt vì nó làm tăng diện mạo cho ngôi nhà với những ô cửa sổ, cửa ra vào lớn, hiện đại. Với vật liệu kính thì khi lắp đặt những chiếc cửa kính hiên sẽ rất thuận lợi để bạn có thể nhìn ra khoảng không bên ngoài, tăng khả năng nhận sáng từ thiên nhiên vào trong nhà hơn.
may-mai-san-be-tong-xingyi-700le-cong-suat-20hp_tbn_1558792893.jpg
Ngôi nhà sáng sủa sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các hóa đơn tiền điện. Không gian cho giếng trời trên trần nhà Những mảnh kính được lắp trên trần nhà giúp hấp thu năng lượng và ánh sáng mặt trời một cách tối đa, khiến ngôi nhà trở nên thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng. Thiết kế giếng trời còn cho phép ngôi nhà của bạn được thông gió và không khí trong lành. Tiền điện của ngôi nhà sẽ được giảm bớt và thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn. Sử dụng gạch kính, gạch thủy tinh Đối với việc sử dụng gạch kính hay gạch thủy tinh, gia chủ có thể tùy chọn lượng ánh sáng trong căn phòng bằng cách lựa chọn các mẫu gạch kính có độ dày và màu sắc khác nhau. Các mẫu gạch kính trên thị trường rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Bạn cũng có thể biến tấu, kết hợp linh hoạt các sản phẩm gạch kính để tạo ra những không gian lung linh, độc đáo. Do được chế tạo từ thủy tinh thuần khiết nên gạch kính rất bền chắc và chịu được áp lực cao. Sử dụng sơn bóng Sử dụng các loại sơn có độ bóng cao để mức độ phản xạ ánh sáng lên mức tối đa cho ngôi nhà của bạn. Nếu bức tường của nhà bạn có dùng giấy dán tường hoặc muốn sơn mờ cho tường, thì bạn hãy thử sử dụng giấy dán tường và sơn mờ có màu sáng. Thiết kế nhà ngày nay nên chú trọng vào việc làm sao để đưa được càng nhiều ánh sáng thiên nhiên vào nhà càng tốt, nhằm mang lại không gian sống thoáng đãng và trong lành.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top