• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Ưu điểm của van chống cháy lan vuông trong hệ thống thông gió

dieptuyendk1

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
293
Tuổi
38
Ưu điểm của van chống cháy lan vuông trong hệ thống thông gió1. Tại sao cần phải lắp van chống cháy lan vuông ?
Nếu hỏa hoạn xảy ra trên chụp hút hoặc ống dẫn khói, van cống cháy lan vuông sẽ tự động đóng đường ống lại, ngăn lửa lan ra khu vực khác, và khống chế ngọn lửa. Van chống cháy lan vuông được sử dụng trên đường ống gió trong những trường hợp yêu cầu phòng chống cháy nổ, lan tràn ngọn lửa sang những khu vực khác, những phòng có yêu cầu công nghệ cao trong tòa nhà. Khi có hỏa hoạn xảy ra, van chẳn lửa có thể tự động đóng ngắt nhờ động cơ. Như vậy khi sử dụng van chặn lửa sẽ giảm thiểu nguy cơ cháy lan sang các hệ thống khác.


van%20chong%20chay%20lan%20vuong.png

2. Vị trí lắp đặt van chống cháy lan vuông:
  • Van chặn lửa được lắp trên hệ thống thông gió của tòa nhà.
  • Thường thì sẽ lắp đặt ngay trên đầu đường thổi vào không gian yêu cầu và cuối đường hồi trong không gian đó.
  • Van chặn lửa sẽ giúp ngăn chặn lửa lan truyền qua các hệ thống thông gió khác trong cùng tòa nhà khi có hỏa hoạn xảy ra bất ngờ.
3. Nguyên lý hoạt động của van chặn lửa
Khi trên đường ống xảy ra cháy, nhiệt độ môi trường bên ngoài tăng lên khoảng 72 độ C đến 90 độ C thì cầu chì nhiệt tự chảy làm đóng van chặn lửa lại để nguồn cháy cũng như khói không lan sang hệ thống gió khác trong cùng một công trình. Khi đó, khu vực cháy sẽ được cách ly và van chặn lửa sẽ chống cháy cho khu vực khác cũng như tòa nhà.

Quý khách có nhu cầu gia công, thi công hệ thống thông gió hay phụ kiện ống gió vui lòng liên hệ công ty Đại Đông Dương để được hỗ trợ tư vấn, báo giá miễn phí , lắp đặt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ NGHỆ ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG
  • Địa chỉ: 364/15– Tô ký – P.Tân Chánh Hiệp – Q12 – Tp.HCM
  • Tell_P.Kinh Doanh 2 : (028) 37 155 756 Fax : ( 028 ) 37.155.766
  • Email : [email protected]
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top