• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Trước khi có autocad các nhà thiết kế, kiến trúc sẽ như thế nào?

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Khi chưa có Autocad các nhà thiết kế đã rất khổ cực để cho ra được những bản vẽ, 15+ hình ảnh cũ dưới đây từ những năm 1970 sẽ giúp các bạn hình dung được công việc của họ cực khổ như thế nào.

>> Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack miễn phí

Khi chưa có các phần mềm vẽ kỹ thuật và đặc biệt là Autocad thì công việc thiết kế và xử lý bản vẽ của các nhà thiết kế đều được trình bày trên tờ giấy trắng, họ đặt chúng trên những bảng vẽ khổ lớn.

Khi đó, để làm ra được những bản vẽ cuối cùng, nhà thiết kế phải sử dụng rất nhiều các đồ dùng như bút chì cao cấp, compa, tẩy, thước với các hình dạng đặc thù, bàn vẽ thiết kế…

Như cách đây 20 chẳng hạn, những người làm công việc này thường phải đứng hàng giờ đồng hồ để xử lý từng cm sao cho chính xác nhất có thể, một công việc vô cùng tẻ nhạt và mất nhiều thời gian đúng không nào.

Nếu bạn chưa tưởng tượng được những người thiết kế đã phải khổ sở như thế nào trước khi Autocad ra đời thì hãy xem những bức ảnh cũ dưới đây:

photo-1-1533697653109484054419.jpg


Trước khi có AutoCAD, các nhà thiết kế phải đứng hàng tiếng giờ hồ để vẽ trên giấy trắng

photo-1-15336979961582095476057.jpg


Hoặc ngồi làm việc trên những bàn vẽ chuyên dụng như thế này

Nguồn: http://kientruc365.net/khi-chua-co-autocad-cac-nha-thiet-ke-da-phai-lam-viec-nhu-the-nao/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top