• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Trau dồi kỹ năng speaking trong quá trình học tiếng anh

anhnguathena

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 6 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
29
Kỹ năng speaking của bạn đang rất yếu và muốn tìm phương pháp phù hợp? Trung tâm luyện thi toeic Athena xin “mách nước” cho bạn một số cách sau.
trung-tam-anh-ngu-athena-4.jpg
1. Nói thật chậm (Always speak slowly)
trung-tam-anh-ngu-athena-6.jpg
Sai lầm lớn nhất với những bạn mới bắt đầu học nói tiếng Anh là đều cố nói nhanh. Đây là cách là vô cùng sai lầm. Việc nói nhanh sẽ rất dễ khiến bạn phát âm sai từ. Bởi vậy, việc duy trì việc nói ở trạng thái chậm, đủ để âm thanh phát ra chuẩn sẽ là điều kiện giúp bạn nói tiếng anh chuẩn.2. Phát âm tất cả các âm trong từ (Pronounce all the sounds in words)Việc nói tiếng anh thật chậm sẽ tạo điều kiện tốt cho việc bạn phát âm thất cả các âm trong từ. Bởi trong tiếng Anh, nếu bạn bỏ sót một âm đầu hay âm giữa của từ sẽ khiến người nghe không hiểu là bạn đang nói gì.3. Gắn liền với ngữ pháp mà bạn đã học (Stick to grammar you have mastered)Từ lúc học vỡ lòng tiếng Anh, việc đầu tiên mà bạn cần nắm được đó là ngữ pháp. Tiếng Anh là ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp không giống với việc bạn thực hành nói tiếng Việt. Bởi vậy, trong quá trình nói tiếng Anh, bạn hãy vận dụng những cấu trúc ngữ pháp mà bạn đã được học và nắm vững để nói. Nếu như bạn chỉ nắm vững những cấu trúc và mẫu câu đơn giản, bạn sẽ chỉ nên sử dụng chúng. Đừng ngại vấn đề này, bởi không ai sẽ “cười nhạo” bạn khi bạn không biết sử dụng những câu có cấu trúc phức tạp đâu.4. Ghi âm lại những gì bạn nói (Record your speech often)Trong quá trình luyện nói tiếng Anh, bạn hãy luôn ghi âm lại giọng nói của mình. Sau đó kiểm tra xem mình phát âm đúng chưa. Việc này sẽ rất có ích trong việc bạn tự mình tìm ra lỗi sai của bản thân. Khi bạn nói, người khác nghe, bạn hoàn toàn không để ý được mình phát âm đúng chưa. Bởi vậy, thực hành speaking với chiếc máy ghi âm, bạn có thể nhận biết được những lỗi sai trong phiên âm, ngữ pháp, trọng âm, ngắt câu, nối từ.5. Âm lượng lớn (Speak loudly enough)Hãy nói đủ để tất cả mọi người đều nghe là yếu tố bạn cần quan tâm trong việc luyện nói tiếng Anh. Bạn không thể để trong phòng họp có 10 người mà chỉ có những người gần bạn mới nghe được những gì bạn nói. Bởi vậy việc điều chỉnh âm lượng của bản thân khi nói là kỹ năng mà bạn cần lưu ý.
trung-tam-anh-ngu-athena-5.jpg
Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trang bị thêm cho mình một chút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn khả năng nói tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh cho học viên. Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín để học giao tiếp, thì trung tâm luyện thi toeic tại hà nội Athena là nơi mà bạn có thể tin tưởng.Tài liệu tham khảo: luyện thi toeic, khóa học toeicThông tin liên hệ: Trung tâm Anh ngữ Athena
Văn phòng: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18
Email: [email protected]
Website: anhnguathena.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top