• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Tránh xa bếp từ giá rẻ vì sự an toàn và hiệu quả

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Những chiếc bếp từ giá rẻ thường được thiết kế khá bắt mắt với nhiều mẫu mã như bếp đôi, bếp ba… để bạn có thể lựa chon. Tuy nhiên lưu ý cho bạn là nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Bếp từ giá rẻ hiện nay có rất nhiều nguồn hàng khác nhau tùy thuộc vào mức giá để bạn có thể biết được xuất xứ của bếp là ở đâu. Những mẫu bếp từ giá rẻ có mức giá từ 2-3 triệu đồng chủ yếu đều có xuất xứ từ Trung Quốc, những mẫu bếp này thường đánh vào tâm lý khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên chất lượng của bếp thường không được đảm bảo, mặt kính thường không sắc nét, khó vệ sinh và kém an toàn, đun nấu chậm.

Những sản phẩm bếp từ giá rẻ xuất xứ Trung Quốc thường có tuổi thọ ngắn, linh kiện của bếp thường không đạt tiêu chuẩn trước khi xuất ra ngoài thị trường.

Mặt kính của bếp thường không sắc nét, dễ bị nứt vỡ, không chịu được trọng lực lớn và nhiệt độ cao. Không những vậy khi sửa chữa linh kiện cho những loại bếp này bạn phải bỏ qua chi phí khá lớn và linh kiện thay thế thường khá khó tìm.

Thân vỏ của bếp thường được làm bằng nhựa, có tuổi thọ không cao, thậm chí khi đun nấu nóng quá phần nhựa đó có thể bị chảy gây nguy hiểm cho người dùng.

Do đó bạn cần cân nhắc khi chọn mua những chiếc bếp từ có mức giá quá rẻ từ 2-3 triệu.
bep-tu-duc-hang-fandi.jpg
Khác hẳn với các sản phẩm bếp từ giá rẻ trên thị trường,Bạn có thể tham khảo sản phẩm bếp từ Fandi nhập khẩu châu Âu như Đức Ý, Malaysia, Thailand. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng. Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu. Với đa dạng sản phẩm chất lượng tốt kiểu dáng bắt mắt đầy tính thẩm mỹ cho gian bếp. Tính năng thông minh, độ bền và độ an toàn cao mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của Hãng
Bạn đang quan tâm: bếp từ cao cấp, bếp điện từ Châu Âu, máy hút mùi nhập khẩu
Hotline: 024.3557.2828
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top