• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tìm hiểu về máy bơm quay tay và sự cố thường gặp

mayhong226

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
27
Tuổi
30
Khi sử dụng bơm hóa chất bằng tay, cần tuân theo các biện pháp an toàn và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Đồng thời, cần chú ý đến tính chất của hóa chất mà bạn đang bơm và đảm bảo rằng bơm được làm từ vật liệu chịu được tác động của hóa chất đó.

Bơm hóa chất quay tay và bơm hóa chất mini có cùng đặc điểm là kích thước nhỏ, dễ sử dụng, dễ di chuyển, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và an toàn cho con người. Hai dòng bơm này cũng có giá cả vừa phải, phù hợp sử dụng với các nhu cầu bơm ít, bơm không liên tục và bơm với lưu lượng nhỏ.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG MEIBAO MD-100VK-155-V-F. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm hóa chất quay tay sử dụng sức người để hoạt động vì vậy dễ dàng hư hỏng nếu không sử dụng đúng các.

Bơm hóa chất quay tay có thể gặp nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và việc khắc phục chúng có nhiều cách khác nhau.

Dưới đây là những lỗi thường gặp của bơm hóa chất quay tay và cách khắc phục mời khách hàng tham khảo.

nhung-dieu-can-biet-ve-bom-thung-phuy-quay-tay.jpg


Máy bơm quay tay và sự cố thường gặp

Về bản chất, đây là hai dòng bơm hóa chất hoàn toàn khác nhau. Bơm hóa chất mini tương tự như các dòng bơm hóa chất thông thường khác có ứng dụng bơm mọi loại chất lỏng khác nhau trong mọi môi trường khác nhau. Bơm hóa chất mini chỉ khác bơm hóa chất thông thường ở kích thước bơm và lưu lượng bơm từ đó có sự khác biệt về giá thành. Còn bơm hóa chất quay tay là dòng bơm hóa chất có ứng dụng hoàn toàn khác, dùng bơm các chất lỏng trong bể chứa to ra ngoài hoặc từ thùng phuy ra ngoài môi trường.

Bơm hóa chất mini và bơm hóa chất quay tay đều đa dạng chủng loại vì vậy độ bền của chúng phụ thuộc vào hãng sản xuất, model sản phẩm, vật liệu chế tạo và cả cách sử dụng của con người.

Máy bơm quay tay thường là các loại máy bơm mini công suất nhỏ, sử dụng với nhu cầu bơm hóa chất thùng phuy. Bơm quay tay thường có nhiều ứng dụng khác biệt so với các dòng bơm thông thường.

Khi sử dụng bơm quay tay người sử dụng thường mắc phải vài lỗi nhỏ như bơm có tiếng kêu, bơm bị kẹt khu vực động cơ quay, máy bơm hút được ít chất lỏng hay máy bơm có rung mạnh,…

Bơm quay tay có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ vệ sinh, lau vùi, vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể tự xử lý các lỗi mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhà cung cấp.

Với lỗi bơm kêu to, rung mạnh chắc chắn lưu lượng bơm của bạn đang vượt quá mức cho phép, hoặc bạn phải giảm lưu lượng bơm, hoặc bạn phải chấp nhận tiếng ồn và máy bơm của bạn nhanh hư hỏng không?

Với lỗi bơm bị kẹt hoặc bơm hút lượng chất lỏng thấp chắc chắn bơm hóa chất của bạn đã co bụi bẩn hoặc chất bơm có cặn, kiểm tra ngay và xử lý nhé.

Còn nhiều nguyên nhân, nhiều lỗi khác nữa khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Vimex để được tư vấn trực tiếp nhé.

Hotline: 0989.775.196.

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top