• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Tìm hiểu thiết kế và cách sử dụng máy hút mùi cổ điển

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Máy hút mùi cổ điển với thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp cho mọi không gian bếp vừa và nhỏ. Mọi người vẫn cho rằng máy hút mùi cổ điển có sức hút khá tốt và bền bỉ, chỉ cần lắp đặt đúng cách là có thể đánh bay mọi mùi khó chịu trong bếp. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn sẽ thấy, thực tế không đơn giản như vậy. Nếu không có cách thức dùng tốt, hút mùi cổ điển sẽ nhanh chóng giảm hiệu suất làm việc.

Máy hút mùi cổ điển với công suất trung bình đạt từ 600 đến 800 m3/h. Cấu tạo máy gồm các bộ phận như hệ thống dẫn hơi nước, lớp vỏ bên ngoài, quạt hút,… hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Máy hút mùi cổ điển với khả năng khử mùi trực tiếp ra ngoài thông qua đường ống thoát, nếu không gian bếp nhà bạn không thể sử dụng được ống thoát thì sẽ dùng than hoạt tính để trực tiếp khử mùi.

may-hut-mui-co-dien.jpg
Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi cổ điển

Trong quá trình sử dụng máy hút mùi, bạn không nên để chế độ hút lớn nhất trong thời gian dài.

Việc thay than hoạt tính theo định kỳ phụ thuộc vào mức độ sử dụng máy hút hút nhiều hay ít. Nên thay than hoạt tính theo định kỳ 6 tháng đến 1 năm thay 1 lần. Nếu tấm than này sau một quá trình sử dụng, khử qua nhiều bụi và mùi hôi, bạn không thay thế nó sẽ không còn tác dụng.

Thường xuyên vệ sinh tấm lưới lọc phía dưới của máy hút mùi sạch sẽ vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với mỡ và bụi nên bẩn bám rất nhanh và nhiều. Do đó việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy hút mùi lưu thông tốt, các động cơ không bị ảnh hưởng. Nếu để mỡ và bụi bẩn bám cặn quá nhiều sẽ gây đến bít các lỗ của tấm lưới lọc này, hút mùi không hiệu quả lại dẫn tới động cơ của máy nhanh bị nóng. Nếu bạn vệ sinh máy hút mùi cổ điển, đừng quên đeo găng tay để an toàn hơn.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp. Máy hút mùi Fandi là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường được đánh giá cao về chất lượng, tính năng, kiểu dáng đa dạng, độ ồn thấp...
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng
Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top