• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thuốc lá làm tăng nguy cơ bệnh mạch vành

shopdancing123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Tháng
Bài viết
91
Tuổi
36
Facebook
https://dancingjuices.com/
Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ cai th.uốc lá. Liên hệ Dancing Juices: Văn Chấn, Yên Bái https://dancingjuices.com/dovpo-samdwich-rda-dau-dot-vape-chinh-hang/
Hút thuốc cũng gây tình trạng rối loạn mỡ máu. Nicotine trong khói thuốc dẫn đến mỡ máu cao, gây phá hủy mạch máu, tạo điều kiện hình thành mảng xơ vữa động mạch.
Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ cai thu.ốc lá. Liên hệ Dancing Juices: Văn Chấn, Yên Bá
Những người có thói quen hút thu.ốc lá thường khởi phát cả cơn đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim nhiều hơn so với những người không hút thuốc. Nguy cơ nhồi máu cơ tim do hút thu.ốc lá có thể tăng cao, phụ thuộc vào lượng thu.ốc lá đã hút, tần suất hút và độ tuổi người bệnh.
Hút thu.ốc lá cũng làm tăng khả năng đông máu, dẫn đến dễ hình thành cục máu đông trên cơ sở mảng xơ vữa khiến cho cơ thể dễ mắc bệnh nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não. Nồng độ nicotin có trong khói thu.ốc lá, gia tăng trong máu cũng có thể gây co mạch, tăng huyết áp, loạn nhịp tim, làm tăng áp lực làm việc của tim nên cũng đến dẫn đến suy tim.
Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ cai thu.ốc lá. Liên hệ Dancing Juices: Văn Chấn, Yên Bái
Phình động mạch chủ và bệnh cơ tim
Người hút thu.ốc lá thường xuyên sẽ có nguy cơ cao hình thành các mảng xơ vữa động mạch ở động mạch chủ nhiều hơn, cản trở việc cung cấp máu từ tim đến các cơ quan trong cơ thể. Động mạch chủ bị hẹp do các mảng xơ vữa sẽ tạo thành những chỗ phình to, song song đó động mạch trở nên yếu dần, có thể bị vỡ, đe dọa đến tính mạng.
Thói quen hút thu.ốc lá cũng ảnh hưởng tới cơ tim, phổ biến nhất là suy tim, khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy kiệt, hơi thở ngắn và gấp. Khói thuố.c lá phá hủy những động mạch nhỏ và gây tổn thương trực tiếp đến cơ tim. Hơn nữa, hút thu.ốc lá làm tăng khả năng nhạy cảm với virus dẫn đến viêm cơ tim.
Tăng huyết áp và rối loạn mỡ máu
Người có thói quen hút thu.ốc lá có nguy cơ bị cao huyết áp Nicotine trong khói thuốc cũng làm tăng nguy cơ bị co thắt mạch vành, giảm oxy đến tim, tăng huyết áp, tăng nhịp tim làm tim phải làm việc nhiều hơn hoặc cũng có thể gây ra những rối loạn nhịp tim. Đồng thời hút thuốc cũnglàm giảm hiệu quả của việc điều trị tăng huyết áp do các chất hóa học trong khói thuốc hạn chế tác dụng của thuốc điều trị.

Untitled-5-12-300x300.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top