• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thủ tục tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người lớn tuổi

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Người lớn tuổi luôn là đối tượng nhạy cảm khi nhắc đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, thông thường bạn không thể tham gia bảo hiểm cho người lớn tuổi bởi có rất ít công ty hỗ trợ. Chubb Life đã có tư vấn đến khách hàng có thắc mắc' Bố tôi đã 66 tuổi, ông có thể tham gia gói bảo hiểm nào cho người lớn tuổi? Thủ tục tiến hành mua bảo hiểm là gì'.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn hỗ trợ các gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời với các quyền lợi cao niên toàn diện, phổ thông và cao cấp, giúp bạn chăm sóc người thân trong gia đình được tốt hơn. Bởi khi Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu.

photo-1-1552548499359286080871.jpg


Để yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm dưới đây của Chubb Life cho độ tuổi của bố bạn hiện tại.

- Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện
Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho người đang ở độ tuổi từ 55-80 tuổi, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống, thực hiện ước nguyện của bản thân.
Ngoài quyền lợi đáo hạn, quyền lợi tử vong, sản phẩm này có những ưu điểm và quyền lợi như độ tuổi tham gia của người được bảo hiểm từ 55-80 tuổi với mức phí đóng hợp lý.

- Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Phổ thông 2013
Đây là sản phẩm bảo vệ tài chính cho khách hàng và gia đình trong trường hợp người được bảo hiểm không may mất đi.
Bạn sẽ chủ động kế hoạch đóng phí để duy trì hợp đồng, hoạch định mức bảo hiểm phù hợp trong từng giai đoạn thông qua việc tăng hoặc giảm mệnh giá sản phẩm.
Mức lãi suất đảm bảo áp dụng cho giá trị tài khoản là 4% ở 5 năm đầu, 3% trong 5 năm tiếp theo và 2% mỗi năm trong những năm sau đó, khách hàng có thể an tâm với số tiền đầu tư luôn được lợi tức cao và an toàn.

- Sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015
Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện của Chubb Life dành cho khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp.
Với gói bảo hiểm này, Chubb Life nâng tầm bảo vệ trong giải pháp kế hoạch tài chính của mình để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cao, duy trì mức sống ổn định cho những người thân ngay cả khi bản thân gặp rủi ro.

Thủ tục thực hiện cũng tương tự như các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông thường bao gồm. 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân sau: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh. Sau đó điền thông tin yêu cầu bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: Thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, ký xác nhận yêu cầu tham gia bảo hiểm. Người mua bảo hiểm phải điền thông tin và ký xác nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan, đóng phí bảo hiểm ban đầu để hoàn thành thủ tục.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top