• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thu.ốc Lá và Sự Gia Tăng Nguy Cơ Ung Thư Cổ Tử Cung Ở Phụ Nữ

shopdancing123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Tháng
Bài viết
83
Tuổi
36
Facebook
https://dancingjuices.com/
Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Mai, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi (TP.HCM), ngoài nicotin, trong thu.ốc lá chứa hơn 7.000 loại hóa chất, trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khỏe, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Hút 1 điếu thuốc tức là đã tự mình làm mất đi 5,5 phút cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5 đến 8 năm. Hút thu.ốc làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu là do các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, các bệnh tim mạch và một số bệnh khác.
Đọc thêm về các thiết bị giúp cai th.uốc lá truyền thống tại Dancing Juices https://dancingjuices.com/eleaf-istick-tc40w-dua-con-cua-cong-nghe/
Một trong những tác hại nguy hiểm nhất của thu.ốc lá là tăng nguy cơ bị ung thư phổi. Các hóa chất trong khói th.uốc lá có thể gây tổn thương tế bào trong phổi và những tế bào bị thương tổn này có thể trở thành tế bào ung thư. Nguy cơ bị ung thư phổi liên quan đến số lượng thuốc hút và thời gian hút thuốc.
1-29-600x360.jpg

Một công trình nghiên cứu vào năm 2011 cho thấy: Trên 80% ung thư phổi tại Anh Quốc trong năm 2010 là do hút thuốc. Hiện nay, những người hút thuốc tử vong vì ung thư phổi cao gấp 15 lần so với người không hút thuốc. Ngưng hút th.uốc làm giảm nguy cơ bị ung thư phổi.
Kiểm tra các giải pháp hỗ trợ cai th.uốc lá truyền thống tại Dancing Juices https://dancingjuices.com/innobar-8000-puffs-vaping-ngap-tran-huong-vi/
Hút thuốc không chỉ gây ra ung thư phổi mà còn có thể dẫn đến những loại ung thư khác như ung thư miệng, môi, yết hầu, bàng quang, thận, dạ dày, gan, vú và cổ tử cung. Mức độ tăng nguy cơ phụ thuộc vào tuổi bắt đầu hút, hút thuốc càng sớm thì nguy cơ càng cao, số lượng thuốc hút trung bình với đơn vị là bao/năm tính bằng cách lấy số bao thuốc hút trung bình hàng ngày nhân với số năm hút, số lượng thuốc hút bao/năm càng lớn thì nguy cơ càng cao và thời gian hút càng dài thì nguy cơ cũng càng lớn. Đặc biệt hút thu.ốc lá có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ nhất là giai đoạn mang thai.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top