• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Thiết bị bếp cao cấp Fandi - thêm yêu công việc nội trợ

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Fandi được biết đến là đơn vị phân phối thiết bị bếp cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn và quy chuẩn Châu Âu. Sản phẩm thiết bị bếp cao cấp Fandi đến tay người tiêu dùng luôn được đánh giá cao về chất lượng và trở thành thương hiệu của người Việt.

Đồng hành cùng người Việt trong suốt thời gian dài, Fandi luôn đón nhận được niềm tin của người sử dụng. Fandi luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhiều tính năng, nhiều tiện ích tới người tiêu dùng, góp phần nâng cao đời sống hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ giảm thiểu thời gian, công sức và tiết kiệm điện năng.
69947234_1608219822647146_1340767268006526976_n.jpg

Với các sản phẩm chủ đạo như: bếp từ - bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, bếp gas âm, vòi rửa & chậu rửa. Fandi muốn mang những tính năng thông minh hiện đại và tiện nghi nhất tới mọi gian bếp gia đình Việt. Tất cả các sản phẩm của Fandi đều nhập khẩu cao cấp thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng, tính năng thông minh… Bạn sẽ thật sự thêm yêu căn bếp gia đình hơn bởi những thiết bị hiện đại của Fandi tạo thêm niềm vui và cảm hứng nấu ăn trong căn bếp.

Mỗi ngày vào bếp cùng những thiết bị bếp cao cấp Fandi để thêm yêu công việc nội trợ.

Fandi - thiết bị cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn/
=> Bạn đang quan tâm:
Bạn đã biết những tính năng tuyệt vời của bếp từ
5 lý do thuyết phục bà nội trợ lựa chọn bếp từ Fandi để nấu ăn?
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top