• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Thị trường bds mở ra cánh cửa mới với thế hệ Millennials

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Millennials là của khá mới mẻ tại Việt Nam. Có thể hiểu Milennials chính là những người thuộc đời trẻ. Chính thành ra mà họ thường năng động và có gu và nhu cầu về không gian sống khác với đời của các bậc phụ huynh. Nắm bắt được thị hiếu này, nhiều dòng sản phẩm về nhà ở mới đã xuất hiện trên thị trường BĐS.

>> Tìm hiểu thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Millennials1.jpg


Nhu cầu mới tạo hướng rẽ khác cho thị trường BĐS

Millennials – thế hệ người trẻ tuổi được sinh ra vào giai đoạn những năm 1980 – 2000, đây là thời kỳ có nhiều chuyển biến lớn về cả kinh tế và xã hội. Họ chính là đời đón đầu giai đoạn công nghệ phát triển, công cụ thông báo truyền thông xã hội, đặc biệt là nền kinh tế bắt đầu bước vào thời kỳ hội nhập.

Có thể thấy, thế hệ này rất năng động cả trong công việc và cuộc sống. Họ yêu thích cuộc sống làm việc phải kết hợp với tận hưởng nên có xu hướng thích đi công tác phối hợp với di lịch. Họ dễ dàng thích ứng với những điều mới mẻ và đổi thay. thành thử, đời này luôn có nhu cầu kiêng không gian sống đương đại, thiện nghi và thoải mái.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát đưa ra, có đến 65% số người tham dự giải đáp thuộc đời Millennials nói rằng trong tương lai có nhu cầu mua nhà. Tuy nhiên, 63% trong số đó cho biết họ phải thuê nhà để ở bởi không tìm được không gian sống mà họ chuộng. Phân khúc khách hàng nãy cũng sẽ không mua nhà nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ cả về giá cả, vị trí và nhất là các dịch vụ tiện ích.

>> Tìm hiểu thêm: biệt thự the jade orchid cổ nhuế

Signial – Sự chọn lọc hợp cho thế hệ trẻ

Nhận thấy được nhu cầu hết sức lớn của đời Millennials, mới đây dự án căn hộ cao cấp Signial đã được ra mắt trên thị trường. Dòng sản phẩm này lần trước nhất có mặt tại thị trường đã tạo ra công quyến rũ khôn cùng lớn đối với tập khách hàng này. Không chỉ có mức giá hợp lý, Signial còn ghi điểm bởi thiết kế sáng ý tại những căn Deluxe và Suite.

Hiểu rõ gu của khách hàng, quờ quạng căn hộ tại Signial được thiết kế khoa học, tối đa hóa diện tích và có đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5 sao như tại các khách sạn. Phân khúc khách hàng này không chú trọng vào diện tích lớn nhỏ của căn hộ. Điều họ quan tâm là những tiện ích và sự thoải mái đến từ không gian sống.

Millennials2.jpg


Thư viện – Sky Library được thiết kế tại tầng 7 của tòa nhà mang đến không gian đọc sách, nghiên cứu cho cư dân sống tại Signial.

Dự án căn hộ cao cấp Signial có diện tích không quá lớn, giúp chủ sở hữu tùng tiệm được thời gian và công sức để quét dọn nhà cửa. Bên cạnh đó, dự án này còn tụ tập đầy đủ các tiện ích như phòng tập gym, yoga, thư viện, sân vườn trên không, hồ bơi,…

Với lợi thế là người dẫn đầu đối với dòng sản phẩm căn hộ sáng ý dành cho giới trẻ, Signial hẹn sẽ mang lại những hướng đi mới cho thị trường BĐS.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/thi-truong-bat-dong-san-mo-ra-canh-cua-moi-voi-the-he-millennials/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top