• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc The Phoenix garden một miền quê bình an - tràn đầy sức sống

Tran Ngoc Tuyen

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 3 Tháng
Bài viết
41
Tuổi
36
NỘI ĐÔ Ô NHIỄM - XU HƯỚNG MUA NHÀ DỊCH CHUYỂN VÙNG VEN!- Không khí ô nhiễm- Nguồn nước sạch bị đe dọa- Ồn ào chật chộiXã hội càng hiện đại, môi trường sống con người càng ô nhiễm, con người dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, stress.
Chưa kể đến "Nỗi lo" có thể ập đến mọi lúc từ Ô NHIỄM, ĐẠI DỊCH nhân loại.Hiện tại đại dịch Corona đang diễn biến phức tạp và cũng chính lúc này con người ta thật cần những nơi giúp ta cân bằng, giảm stress và có thể "Lánh nạn" tạm thời để chung tay đẩy lùi dịch!The Phoenix Garden - “lá chắn xanh” liền kề Thủ đô có lẽ là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng cho người dân thành thị!Mật độ xây dựng chỉ 35%
70% cây xanh là Cây Thông - Loài cây có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả
Mùa nào trồng hoa nấy - Quanh năm đầy ngập tràn sắc hoa
Phủ xanh bằng thảm cỏ tự nhiên
Bể bơi bốn mùa
Trạm cấp nước sạch tại dự án
Hồ điều hòa, kênh điều hòa xanh mát
Khu đô thị khép kín an toànMua ngay hôm nay để được tặng 01 xe SH 100 triệu/ lô và hưởng chính sách lãi suất 0% trong 12 tháng!
Hải Phát Land: 0909.61.3696 - Mr Ngọc TuyềnVideo thực tế dự án tại địa chỉ: The Phoenix Garden Đà Lạt trong lòng Hà Nội
thephoenixgarden-khongiansong.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top