• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Tham khảo xóa nếp nhăn hết bao nhiêu

trongtriet79

Thành viên mới
Tham gia
Bài viết
6
Tuổi
25
“Thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mẹ tôi năm nay 50 tuổi, da bị nhăn nheo rất nhiều do vất vả nên tôi muốn đưa mẹ đi thẩm mỹ xóa nhăn. Không biết thẩm mỹ xóa nếp nhăn hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ để tôi chuẩn bị trước khi đến thăm khám. Ngoài ra thì có cần chuẩn bị gì trước khi đi phẫu thuật không.” (chị Hà Thanh, Sài Gòn)

Xóa nếp nhăn hết bao nhiêu tiền thế

Thân chào chị Hà Thanh,
Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ sắp tới có thẩm mỹ căng da mặt của mẹ mình. Với câu hỏi về chi phí xóa nếp nhăn cho tình trạng da bị nhăn nheo ở độ tuổi 50 cùng với việc cần chuẩn bị gì trước khi đi thăm khám, thẩm mỹ của chị Hà Thanh, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới đây.

1_30475-7.jpg


Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ có nhiều phương pháp để xóa các nếp nhăn già nua trên khuôn mặt: đó là phương pháp tiêm xóa nhăn bằng filler, botox, căng da mặt bằng chỉ, công nghệ thermage,… và công nghệ phẫu thuật xóa nhăn trong tình trạng có quá nhiều da dư và ở độ tuổi trung niên trở lên.

Trong trường hợp mẹ chị Hà Thanh đã 50 tuổi và có nhiều nếp nhăn trên da mặt thì phẫu thuật xóa nếp nhăn phù hợp chỉ có chính là căng da mặt phẫu thuật bằng việc loại bỏ một phần da thừa và khâu thẩm mỹ lại.

Đường rạch da để loại bỏ da dư nằm sát ngay đường chân tóc và da mặt nên sẽ không lộ bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ hoàn hảo của khuôn mặt sau khi cắt chỉ.

Giá phẫu thuật xóa nếp nhăn bằng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng trọn gói là 40 triệu đồng. Đây là chi phí bao gồm tất cả các dịch vụ từ thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, thuốc uống và tái khám sau này.

Lưu ý trước và sau phẫu thuật căng da mặt xóa nếp nhăn

Trước phẫu thuật căng da mặt khách hàng chỉ cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác bác sĩ và thực hiện theo đúng những hướng dẫn, tư vấn. Sau phẫu thuật thì khách hàng cần chú ý một số kiêng khem bao gồm:

kiengcuanuong.jpg


- Uống thuốc, vệ sinh vết khâu đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ

- Kiêng ăn hải sản vì dễ gây sẹo xấu, rau muống dễ gây sẹo lồi và các đồ ăn dễ gây dị ứng khác vì nó có thể khiến vết khâu bị ngứa

- Tái khám và cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật

- Không massage hoặc có các tác động quá mạnh vào mặt trong 1 – 2 tháng đầu

Để phẫu thuật căng da mặt xóa nếp nhăn đẹp thì ngoài việc hết bao nhiêu tiền chưa đủ, rất cần sự phối hợp của chị em sau phẫu thuật để có kết quả hoàn hảo.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top