• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Th.uốc lá: Nguyên nhân chính gây suy thận mãn tính

vapevietnamdj

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Tháng
Bài viết
70
Tuổi
24
Lượng đạm trong nước tiểu cao và chậm đào thải creatinine là dấu hiệu sớm nhận biết chức năng của thận bị tổn thương. Các nhà nghiên cứu cho rằng, các chất độc hại trong th.uốc lá chính là nguyên nhân gây suy giảm chức năng thận. Hút th.uốc lá nhiều và nghiện thuố.c lá thì khả năng suy thận càng cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của người hút thu.ốc lá.
Xem các thiết bị trợ giúp bỏ th.uốc lá truyền thống tại VnVapePod https://vnvapepod.com/products/aspire-flexus-peak-pod-kit-thiet-bi-pod-system
Người hút thu.ốc lá hoặc hút thu.ốc lá thụ động thường xuyên, khói thuốc hít qua phổi, vào máu sẽ gây các bệnh tim mạch; phổi tắc nghẽn mãn tính; loãng xương; ung thư phổi; đục thủy tinh thể ở mắt; ảnh hưởng đến chức năng lọc máu của thận... Cụ thể, khi hút th.uốc lá, nicotine và các chất hóa học nguy hiểm vào máu gây ra tình trạng tăng huyết áp, tăng nhịp tim, ảnh hưởng đến tĩnh mạch và động mạch của cơ thể, giảm lượng máu đến thận cũng như các cơ quan khác. Chất độc hại trong t.huốc lá gây ra bệnh động mạch ngoại vi, làm hẹp các mạch máu ở thận gây xơ cứng động mạch, làm dày và cứng động mạch, trong đó có động mạch thận, đẩy nhanh tiến độ suy thận. Khi thận bị tổn thương, chức năng bài tiết của thận suy giảm dẫn đến việc ứ đọng những chất cặn bã, độc hại trong cơ thể.
whatsapp_image_2024-01-04_at_18.38.45__1__c9f7e658fdfb4fc398ab65cac6e27fbe_large.jpg
Nếu không điều trị, để bệnh kéo dài, thận có thể ngưng hoạt động hoàn toàn, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, có khả năng gây tử vong.
Tham khảo các sản phẩm giúp cai thu.ốc lá tại VnVapePod https://vnvapepod.com/products/aspire-flexus-pro-30w-thiet-bi-pod-system
Kết quả nghiên cứu của Đại học Groningen (Hà Lan) trên 7.000 người ở độ tuổi từ 28 đến 75 cho thấy, những người hút thuốc có đạm trong nước tiểu cao hơn so với người không hút thuốc. Chỉ số bài tiết creatinine đánh giá chức năng thận ở người hút thuốc chậm hơn so với nhóm người không hút th.uốc lá.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top