• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn vành tai

kangnamclinic

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 10 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
28
Giữa 1 rừng các giải pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn vành tai là giải pháp tương đối quen thuộc với những người quan tâm tới nâng mũi. Bản chất của phương pháp này là gì, ưu, nhược điểm ra sao? Phù hợp với đối tượng nào? Trong bài viết dưới đây là những thông tin bạn không thể bỏ qua.

Khái niệm nâng mũi bọc sụn vành tai
Có những quan điểm cho rằng, bản chất của nâng mũi bọc sụn vành tai là ứng dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ tai để cải thiện sống mũi, cũng như là bọc lấy phần đầu mũi, tuy nhiên điều này là không chính xác.

bguK3sxemqcXR3SfAJF44EtScRom10jRJYGqn6AaT_Sq_drIQtgRSacYwxPd0Gnj3qfGMlXbHBXvGl-G_Vd8xUpFND6CgnWpRej2ClH8UJrsCVUI4tpWTkJv_nwcloE0d_IAVSk7


Thực tế đây là phương pháp làm đẹp xuất xứ Hàn Quốc, với nguyên tắc cơ bản là sử dụng sụn tai để bọc lấy phần đầu mũi, trong khi đó sống mũi sẽ được can thiệp với sụn nhân tạo.

Kết quả thu lại là dáng mũi cao, thẳng vô cùng đáng chú ý, trong khi yếu tố mềm mại, tự nhiên vẫn được đảm bảo.

Đối tượng khách hàng nên chọn lựa giải pháp nâng mũi bọc sụn vành tai có thể kể tới :

- Người mũi thấp, tẹt bẩm sinh

- Người muốn cải thiện dáng mũi, có được vẻ đẹp, cân đối tự nhiên

Có nên phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai không?
Theo chuyên gia thẩm mỹ mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bọc sụn vành tai là giải pháp làm đẹp mới mẻ, hiện đại với những đặc điểm nổi bật như sau :

- Mang tới cho khách hàng một dáng mũi chuẩn mực đầy tự nhiên :
Phần sụn tai có đặc điểm là mềm, dẻo, không quá dày nên rất phù hợp để bao bọc lấy đầu mũi.

Trong khi đó, chất liệu sụn nhân tạo vừa vặn ở vị trí sống mũi sẽ là sự hài hòa vô cùng đáng chú ý để tạo nên 1 chiếc mũi ấn tượng.

- Loại bỏ nguy cơ gây tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi

Với các giải pháp thẩm mỹ mũi truyền thống, chất liệu sụn nhân tạo có khả năng gây nên tình trạng mũi chịu áp lực, bị bóng đỏ và dần dần xuất hiện lộ sóng.

Và với sự kết hợp đầy linh hoạt giữa sụn tai, và sụn nhân tạo giúp cải thiện đáng kể về yếu tố tương thích, điều này giúp loại bỏ các nguy cơ về bóng đỏ, lộ sống,...

- Kết quả duy trì dài lâu :

1 đặc điểm tối ưu của giải pháp nâng mũi bọc sụn vành tai chính là quãng thời gian duy trì hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Dù sở hữu những ưu điểm tương đối đáng chú ý như trên, tuy nhiên bạn cần phải chú ý rằng giải pháp này yêu cầu chuyên môn, cũng như là kinh nghiệm chuyên sâu, dày dặn từ bác sĩ tiến hành, nếu không sẽ có nguy cơ tương đối cao gây nên các tình trạng biến chứng, cũng như là ảnh hưởng không tốt tới kết quả thu lại.

Nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu an toàn, hiệu quả?
Hiện nay, BVTM Kangnam là 1 trong số các địa điểm đi đầu trong việc ứng dụng giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn tai và nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ các chuyên gia lẫn khách hàng chính là bởi :

- Quy trình, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc.

- Trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc làm đẹp đảm bảo, không gian phẫu thuật đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn.

- Đội ngũ bác sĩ đầu hàng trực tiếp đảm nhận việc làm đẹp cho khách hàng, sở hữu kinh nghiệm, thâm niên chuyên sâu về thẩm mỹ.

Điều này sẽ giúp cho những nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng sẽ được đáp ứng.

- Quy trình tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác, chỉ kéo dài 1 tiếng đồng hồ, giúp cho khách hàng sở hữu được vẻ đẹp, sự cân đối, hài hòa như mong muốn.

- Độ hiệu quả duy trì dài lâu, đồng thời không gây nên các vấn đề, tác dụng phụ cũng như là ảnh hưởng tiêu cực tới khía cạnh sức khỏe.

- Được tư vấn cụ thể, chi tiết về cách chăm sóc sau nâng mũi, giúp quá trình phục hồi suôn sẻ

Bởi vậy nên, nếu có nhu cầu về dịch vụ nâng mũi bọc sụn vành tai, nangmuithammy.org khuyên bạn đọc không nên bỏ qua địa điểm này.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top