• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Tăng sự tương tác giữa không gian bên trong và ngoài nhà

nadanvonga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
139
Tuổi
34
Tăng sự tương tác giữa không gian bên trong và ngoài nhà Không gian sống mở cùng với việc phân chia khu vực nhằm tạo sự riêng tư, giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Thiết kế nhằm tối đa hóa việc lấy ánh sáng tự nhiên, tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn thoáng mát hơn. Việc bố trí được lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng May mai san của không gian. Sau bờ tường bê tông khiêm tốn, ngôi nhà sang trọng mở rộng ra cả 4 hướng để tận hưởng nắng gió từ thiên nhiên. Kiến trúc sư quyết định tạo các khoảng lùi cho công trình. Vườn cây, hồ cá bao quanh tạo không khí yên tĩnh, giúp các thành viên trong gia đình thư giãn sau một ngày làm việc.
may-mai-nen-be-tong-700le_tbn_1614915753.jpg
Không gian trong nhà được mở ra cả 4 hướng, ngoài việc phân chia các luồng gió và ánh sáng tự nhiên cho các phòng còn tạo ra các khoảng tiểu cảnh phục vụ cho các không gian chung và riêng. Ngoài vườn cây, hồ nước, nhà còn áp dụng nhiều biện pháp làm mát như: mái nhà lắp các tấm pin năng lượng mặt trời, hệ mái hiên rộng ở tầng trệt, lớp lam mặt tiền hướng tây bên ngoài ban công ở tầng 2. Nhờ thế, cửa kính thường xuyên mở để tăng sự tương tác giữa không gian bên trong và bên ngoài. Thói quen của gia đình thường hướng về các hoạt động vui chơi giải trí chung nên tất cả các không gian ở tầng một đều hướng ra hồ bơi để tăng sự kết nối của mọi người. Hồ bơi rộng 50m2 là một điểm nhấn của công trình, điểm xuyết một màu xanh dương giữa bức tranh chung màu xanh lá và nâu xám. Ngôi nhà có rất ít chi tiết trang trí. Sự thay đổi của vật liệu hay cách thi công tự nó biến thành một nét trang trí. Tất cả các chi tiết trong ngôi nhà đều được chăm chút, vì thế thời gian từ thiết kế đến hoàn thiện thi công kéo dài suốt hai năm. Chuyển về nhà mới sống được nửa năm, gia chủ cảm thấy hài lòng vì cảm giác thư giãn rất cao. Tất cả các hoạt động của gia đình đều được mở rộng ra thiên nhiên bên ngoài nhà, nhưng lại được gói gọn đằng sau bức tường rào bê tông và hàng cây xanh kín đáo. Ngôi nhà như ẩn mình giữa đô thị, đóng bên ngoài và mở về bên trong.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top