• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại và thiên nhiên

vykhanh123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
140
Tuổi
31
Sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại và thiên nhiên Căn nhà không chỉ được thiết kế với chức năng chính mà còn được tạo ra không gian có sự mới mẻ, khác lạ, không gian sống chất lượng không nơi đâu có được. Bố trí tối ưu để thông gió, đón nắng và gần gũi thiên nhiên xung quanh. Căn nhà cực thu hút, đa dạng, hài hòa, đồng bộ từ cảnh quan đến tiện ích máy mài nền bê tông. Trước hết, căn nhà có hướng chính là hướng Tây, chịu trực tiếp ánh nắng có hại. Tất cả các giải pháp hạn chế bức xạ nhiệt đều hướng đến mục tiêu hạn chế các tác động xấu và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ hàng ngày. Căn nhà đẹp tinh tế với sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại và thiên nhiên xung quanh.
may-mai-nen-htg-680-4e_tbn_1559202880.jpg
Căn nhà ấn tượng phá vỡ lối mòn của kiến trúc nhà phố phổ biến. Tầng 1 được kiến trúc sư bố trí không gian sinh hoạt chính của gia đình là khách bếp ăn thành tổng thể tống nhất liên kết với sân vườn để trồng cây và thảm cỏ. Điều đặc biệt ở đây là kiến trúc sư đã tạo ra một giếng trời rộng lớn ngay phía trên phòng ăn bằng những mảng kính solar control với mục đích tạo đột biến không gian, mang thêm ánh sáng tự nhiên vào nhà nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu lượng nhiệt nóng từ mặt trời bằng cách loại bỏ 99% các tia UV và giúp kiểm soát độ chói từ ánh sáng mặt trời. Công trình được lắp đặt thêm hệ thống rèm tự động để dễ dàng đóng mở nguồn sáng một cách chủ động. Vào ban đêm hoặc khi mưa gió, khu vực này là nơi tuyệt vời để mọi người có thể ngắm nhìn bầu trời. Những điểm nhấn từ ánh sáng và cây xanh giúp ngôi nhà thêm ấn tượng. Sự đối lập màu sắc tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho không gian. Các khu vực chức năng sử dụng màu sắc đơn giản nhưng kết hợp khéo léo và tinh tế. Tầng hai là nơi bố trí hai phòng ngủ, một phòng dành cho bố mẹ, một phòng nhỏ hơn dành cho con trai. Cả hai không gian đều có ban công hướng về phía Nam đón gió mát và kết nối bằng nhiều loại cây cối. Ở tầng mái, kiến trúc sư bố trí khu vực kỹ thuật và dành phần lớn không gian để tạo thảm cỏ. Không gian này là nơi cả gia đình yêu thích cắm trại, chơi đùa cùng nhau khi họ không thể đi xa. Từng chi tiết đều tinh tế, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho công trình.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top