• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Sử dụng bàn ủi đúng cách và tiết kiệm điện năng

lalamini

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
149
Tuổi
34
Sử dụng bàn ủi đúng cách và tiết kiệm điện năng Quần áo được làm thẳng dựa trên hơi nóng tỏa ra từ bàn ủi, nếu ở môi trường nhiệt độ thấp, bàn ủi sẽ phải tỏa nhiệt ra ngoài nhiều, làm hao phí điện năng. Sau mỗi lần sử dụng, lượng điện năng tiêu hao sẽ làm bạn phải bất ngờ. Mời bạn tham khảo bài viết máy biến tần 3 pha dưới đây để được hướng dẫn cách tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bàn ủi nhé. Chỉnh nhiệt độ từ thấp lên cao Với quần áo đã được phân loại trước khi ủi, thì bạn nên ủi những loại vải nilon, vải bóng trước rồi đến vải len, vải lụa, vải bông. Nhiệt độ lúc này sẽ tăng dần từ thấp lên cao giúp tiết kiệm điện và thời gian cho bạn. Thay vì bạn phải chỉnh nhiệt tăng giảm đột ngột và đợi đến khi nhiệt phù hợp với từng loại vải nếu ủi xen kẽ giữa quần áo mỏng và dày, rất mất thời gian và hao phí điện năng.
rhymebus-rm6e1-2003-200v-3hp-1pha_tbn_1461731711.jpg
Nhiệt độ thấp khi ủi đồ dày sẽ tốn nhiều thời gian làm phẳng, còn nhiệt độ cao với đồ mỏng sẽ dễ gây cháy, hư hỏng quần áo. Chính vì thế, việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải sẽ mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện hơn khi ủi. Không ủi ở nơi có nhiệt độ thấp, thoáng gió Ở những nơi có nhiệt độ thấp hoặc thoáng gió, thì bàn ủi phải tỏa một lượng nhiệt lớn để duy trì đủ nhiệt độ cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa phải tiêu tốn một lượng điện năng nhiều hơn mức bình thường. Do vậy, bạn cần tránh ủi đồ ở những nơi có gió lớn, và tạm tắt những thiết bị như máy lạnh, quạt để tiết kiệm điện và ủi đồ có hiệu quả hơn. Ủi nhiều đồ cùng lúc Trước khi bắt đầu ủi, bạn hãy tập trung tất cả những món đồ cần ủi trong gia đình lại một nơi, rồi phân loại ra theo từng loại vải hoặc độ dày mỏng của quần áo. Vì khi ủi nhiều đồ cùng lúc, nhiệt độ cao được duy trì nên sẽ tốn ít điện năng hơn thay vì bàn ủi phải làm nóng trở lại từ nhiệt độ bình thường nếu bạn ủi riêng lẻ từng món. Tránh ủi khi đồ còn ướt Khi ủi đồ ướt, bàn ủi sẽ phải tiêu thụ một lượng điện khá lớn để làm khô quần áo trước rồi mới đến giai đoạn làm phẳng. Vì vậy, nếu không phải tình huống gấp gáp bạn cần mặc ngay món đồ đó thì hãy đợi khô rồi hãy ủi nhé. Không những giảm hao phí điện mà còn bảo vệ độ bền của bàn ủi nữa. Vệ sinh bàn ủi Mặt đáy bàn ủi được vệ sinh thường xuyên sẽ duy trì khả năng truyền nhiệt tốt nhất, cho quần áo được làm phẳng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Với các hướng dẫn trên đây, mong rằng sẽ giúp được bạn biết cách sử dụng bàn ủi hiệu quả hơn và tiết kiệm được một phần điện năng tiêu thụ trong gia đình.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top