• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Sổ tay bìa da – Vật phẩm văn phòng quan trọng

quatangvietbook01

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
142
Tuổi
29
custom-pocket-journal.jpg
In Sổ tay bìa da, sổ da văn phòng, sổ công tác.....Liên hệ : 0911210055
Sổ tay văn phòng là một trong những vật phẩm văn phòng quan trọng mà bất cứ “dân văn phòng” nào cũng có. Sử dụng sổ tay trong việc kinh doanh, công sở hay khi tham gia các buổi họp, ghi chú… là điều vô cùng phổ biến trong cuộc sống chúng ta.

Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều người sẽ băn khoăn và thắc mắc tại sao in sổ bìa da lại được người dùng quan tâm và chọn mua nhiều đến thế? Hầu như, các cuốn sổ tay trên thị trường hiện nay đều giống nhau với phần gáy sách được đóng rất chắc chắn.

A6-A5-B5-organizer-notebook.jpg


In Sổ bìa da là công cụ quảng bá thương hiệu hữu ích.


Sổ tay bìa da là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng thường xuyên để ghi chép dữ liệu hoặc cũng được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những mẫu mã in sổ bìa da họa tiết độc đáo và khác biệt.

Sự sang trọng, độc đáo của mẫu mã, cũng phần nào thể hiện đẳng cấp của chính bản thân mình khi sử dụng sổ tay. Một cuốn sổ bìa da đẹp sẽ mang lại cho bạn những tác dụng gì? Hãy cùng Xưởng sản xuất sổ da Quà Tặng Vietbook tìm hiểu chi tiết và cụ thể về những lợi ích tuyệt vời mà sổ tay bìa da mang lại cho người dùng cũng như doanh nghiệp nhé.


mau-so-da-qua-tang-a5.jpg


p75-15061907583106.jpg

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại : https://quatangvietbook.com/


Liên hệ ngay :

● Phone : 091.121.00.55
● Email : [email protected]

● Giờ làm việc : 9h sáng đến 23h / thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top