• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp với nhiều mức phí khác nhau

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Mọi người đều muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc hơn và rất cần có những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cuộc sống đó, tuy nhiên rào cản lớn nhất mà mọi người hay thắc mắc đó là chi phí tham gia, đôi lúc một số vấn đề phát sinh khiến cho khách hàng không thể đóng đúng hạn. Để trả lời cho câu hỏi “nếu đóng phí bảo hiểm bị trễ so với thời hạn thì có bị phạt chi phí gì không” Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ truyền tải thông tin chính xác nhất để tư vấn khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lý do quan trọng nhất mà mọi người thường tìm kiếm ở những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là giúp tiếp cận đến các giải pháp tích lũy, đầu tư nhằm thực hiện những kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình. Cũng như đảm bảo cho người mua dự phòng một khoản tiền đầu tư giáo dục cho con, chuẩn bị kế hoạch tích lũy dài hạn cho tương lai với nhiều dự định quan trọng.
tu-tin-du-ngoan-5-chau-voi-bao-hiem-du-lich-chubb-1.jpg

Vì vậy để duy trì tối đa quyền lợi được hưởng, khách hàng nên thực hiện nghĩa vụ đóng phí đúng kỳ hạn, nên tuân thủ quy định về thời hạn khi đã sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tất nhiên cũng có ngoại lệ rằng nếu có khó khăn không đóng phí đúng hạn, bạn sẽ được gia hạn thời gian đóng phí bảo hiểm là 60 ngày kể từ ngày đến hạn.

Nếu bạn muốn tham gia một sản phẩm bảo hiểm có khả năng điều chỉnh mức phí đóng hợp đồng, như sản phẩm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời của Chubb Life có phương thức đóng phí linh hoạt. Đây là giải pháp giúp khách hàng chủ động lựa chọn mức phí đóng hợp đồng bảo hiểm, kể cả khi gặp khó khăn về tài chính trong thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Trong đó giá trị tài khoản khi tích lũy dùng để duy trì hiệu lực hợp đồng và các quyền lợi bảo hiểm của khách hàng vẫn đảm bảo. Nếu có đủ điều kiện tài chính, bạn hoàn toàn có thể đóng thêm phí bảo hiểm để nhận lãi đầu tư cao hơn từ quỹ liên kết chung của Chubb Life để tăng thêm quyền lợi tương lai.

Những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, gửi câu hỏi tại đây. Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top