• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life dành cho bệnh nan y

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Bệnh nan y là một trong những vấn đề sức khỏe gây ra rất nhiều sự tốn kém về tài chính trong suốt quá trình điều trị, với hóa đơn mỗi ngày có thể lên đến vài chục triệu đồng, gây ra gánh nặng khủng khiếp đè nặng lên không chi người bệnh và cả những người thân trong gia đình. Vì vậy tại sao không tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life để tránh khỏi tình huống khó khăn đó, bởi sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất.


Đã có không ít trường hợp phải bán hết tài sản, thậm chí phải vay mượn khắp nơi để trang trải chi phí chữa trị, đây là điều không ai muốn nhưng vẫn phải làm để chữa trị cho người thân của mình, tài sản thì có thể tìm lại được nhưng sức khỏe là việc phải ưu tiên hàng đầu.

Hạn chế ảnh hưởng đến tài chính gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, nhưng với Chubb Life thì mọi thứ không chỉ dừng lại ở mức độ đơn giản như thế Sản phẩm “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” của Chubb Life sẽ là một giải pháp tài chính ưu việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí trong điều trị bệnh nan y.


3.jpg


Chubb Life đã phát triển sản phẩm thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung này để có thể bảo vệ bạn toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y, giúp bạn yên tâm hơn với quỹ tài chính cá nhân, vừa bảo vệ bạn trước rủi ro về sức khỏe mà còn là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn cho bản thân và gia đình. Đặc biệt hơn bạn còn tùy chỉnh được mức phí phải đóng linh hoạt tùy theo nhu cầu và kế hoạch tài chính của mình..

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo vệ với số tiền bảo hiểm là
25% mệnh giá sản phẩm (lên đến 500 triệu đồng) cho mỗi bệnh nan y giai đoạn sớm.
50% mệnh giá sản phẩm khi tiến triển sang giai đoạn muộn.

Còn nhiều quyền lợi ưu việt khác được tích hợp chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, truy cập ngay trang web của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life để tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top