• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Ronaldo được khuyên từ giã ĐTQG - Bảng xếp hạng bóng đá EURO 2024

caphethethao11

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Tháng
Bài viết
81
Tuổi
28
Facebook
https://www.facebook.com/groups/931825887594312/

Bảng xếp hạng bóng đá EURO mới nhất - Hành trình của đội tuyển Bồ Đào Nha và siêu sao Cristiano Ronaldo tại EURO 2024 đã chính thức kết thúc sau thất bại trước Pháp ở tứ kết. Thực tế, tiền đạo 39 tuổi này đã trải qua một giải đấu đáng quên khi không thể ghi bàn.


AD_4nXcK8GG1Joq-pSYlvEIWkc-x8y1v-g8R9dwR_TMkIzJqhkKHNBEg44TpV7fsmSeEO_cLugDIuS6td51-WqsR8gG2pH2ejZT0ARA9HiDdRYo3gPImHtIY8Pl47A3aUpWb5pVVBErm0xYNSWm-vOdEf1DOPvi0

Trong một buổi phát sóng trên Sky Sports, huyền thoại Manchester United, Roy Keane, đã đề xuất rằng tiền đạo của Al-Nassr nên cân nhắc việc rút lui khỏi đội tuyển quốc gia để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ hơn.

Keane chia sẻ: "Cristiano Ronaldo nên dành thời gian nghỉ ngơi và từ giã đội tuyển quốc gia. Nếu anh ấy vẫn thi đấu ở cấp câu lạc bộ, thì có thể xem xét việc trở lại trước World Cup." "Hãy nhìn vào thực tế, khi những cầu thủ chủ chốt không đạt phong độ cao nhất, bạn thực sự đang thi đấu chỉ với mười người. Ở cấp độ cao nhất, không có chỗ cho sự khoan nhượng. Những đóng góp của Cristiano Ronaldo trong trận gặp Pháp không thật sự ấn tượng."

Cập nhật thông tin giải bóng đá EURO 2024, bảng xếp hạng uefa euro 2024 cùng những tin tức bên lề, kết quả thi đấu mới nhất tại Cafe Thể Thao
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top