• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Ra mắt siêu hút mùi hãng Fandi FD-VL 70/90A

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Máy hút mùi toa kính FD-VL 70/90A

[*] Kiểu dáng máy gắn tường

[*] Điều khiển cảm ứng dạng ẩn

[*] Động cơ tuabin đôi

[*] Công suất động cơ 170W

[*] Khử mùi bằng than hoạt tính

[*] Lưới lọc Baffle (inox)

[*] Công suất hút 1200m3/h

[*] Độ ồn < 48db

[*] Chất liệu inox

[*] Điện áp : 220-240V ~ 50Hz

[*] Đèn led : 02 x1.5W

[*] Kích thước : 700/900mm

[*]Trọng lượng: 13.5kg (70); 14kg (90)

anh%20FD-VL70%20chuan.jpg
1.Thiết kế sang trọng

Máy hút mùi toa kính Fandi FD - VL 70/90A thiết kế sang trọng kiểu dáng máy gắn tường phù hợp cho không gian bếp rộng. Điều khiển cảm ứng dạng ẩn, đèn Led 2 bóng, lưới lọc Baffle (inox), giúp ngăn tối đa được hơi dầu mỡ vào bên trong máy và tăng tuổi thọ cho động cơ.

2. Công suất hút khỏe, động cơ turbin đôi

Máy hút mùi FD - VL 70/90A được trang bị động cơ tua bin đôi nhằm tạo ra một công suất hút lớn nhất. Công suất động cơ 170W/h, công suất hút cực mạnh 1200m3/h giúp hút hết các mùi thức ăn, mùi khói bếp làm sạch không khí mang lại cho căn bếp luôn thông thoáng.

Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Máy thường bao gồm các bộ phận cơ bản như: lớp toa inox bên ngoài, hệ thống dẫn khí, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếu sáng, và bảng điều khiển tốc độ hút.

Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng tuabin (hoặc động cơ moter) và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc, có thể dễ dàng tháo lưới lọc ra để vệ sinh và thay mới thiết bị.

3. Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài

Máy hút mùi FD - VL 70/90A sử dụng phương pháp hút mùi trực tiếp tức mùi được đẩy ra ngoài theo đường ống thoát. Đồng thời chức năng khử mùi bằng than hoạt tính sẽ giúp cho không khí trong phòng bếp luôn sạch sẽ . Cách thức này sẽ giúp máy có hiệu quả tới 100% và mùi sẽ được đẩy hoàn toàn ra ngoài trời.

4. Tiết kiệm điện năng và độ ồn rất nhỏ

Độ ồn tối đa của máy rất nhỏ( nhỏ hơn 48Db), máy êm không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn. Tổng điện năng tiêu thu điện của máy khiến bạn phải ngạc nhiên vì 6 đến 7 tiếng đồng hồ hoạt động của máy mới hết có 1 số điện của bạn.

Hãy đến với thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi, bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline: 0243 557 2828
=> Link sản phẩm: http://fandi.vn/may-hut-mui-toa-kinh-fandi-fd-vl-70-90-pr96.html

Website: http://fandi.vn/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top