• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Quà Tặng Khách Hàng Và Những Điều Kiêng Kỵ

Trâm Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
7 Tháng
Bài viết
7
Tuổi
29
Facebook
https://www.facebook.com/ngantram.org/
Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp và đang muốn tặng cho khách hàng một món quà để tỏ lòng cảm kích?
Với mong muốn giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đi đúng hướng, dưới đây tôi xin chia sẻ một số điều “NÊN và KHÔNG NÊN làm khi tặng quà cho đối tác, khách hàng"
Bạn đã sẵn sàng để trở thành một bậc thầy về quà tặng và “GIỮ CHÂN” khách hàng chưa?


1. Chọn những món quà tặng khách hàng với chi phí hợp lý.​

Quà tặng khách hàng không cần phải quá đắt tiền, bạn không nhất thiết phải chi ra một khoản chi phí lớn vào một món quà nào đó. Bởi chưa chắc nó sẽ đem lại hiệu quả như những gì bạn mong muốn và chờ đợi đâu.

Sổ tay quà tặng khách hàng, đối tác cuối năm.
Sổ tay quà tặng khách hàng, đối tác

Mà thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những quà tặng phẩm có thể dễ dàng in logo, in thường hiệu, in tên công ty của mình trên đó để làm quà tặng quảng cái cho khách hàng. Với mục đích đem lại ấn tượng ;và khiến người tiêu dùng nhớ đến bạn nhiều hơn đấy.

2. Đừng lạm dụng những món quà tặng đối tác, khách hàng.​

Có thể những vị khách hàng của bạn họ là người quen của nhau, vì thế tốt hơn hết là hãy đối xử bình đẳng với mọi người khi tặng quà. Nếu một khách hàng phát hiện ra rằng một khách hàng khác nhận được một món quà đẹp hơn nhiều, có thể họ cảm thấy bản thân mình bị đánh giá thấp và điều đó có thể sẽ phản tác dụng và gây mất lòng họ đó.

Sổ tay và bút quà tặng tri ân thầy cô giáo.
Sổ tay và bút quà tặng tri ân thầy cô giáo.

3. In logo công ty lên quà tặng đối tác, khách hàng​

In logo lên sổ tay giá rẻ tại Gò Vấp, Tp.HCM
In logo lên sổ tay giá rẻ tại Gò Vấp, Tp.HCM
Sổ tay bìa da là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn in logo thương hiệu làm quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng trong chiến lược marketing của mình. Một cuốn sổ đẹp được in logo, slogan sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp khách hàng yêu mến thương hiệu của bạn hơn.

Combo sổ tay kèm bút kim loại làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.
Combo sổ tay kèm bút kim loại làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.
Sổ tay quà tặng có nhiều chất liệu khác nhau. Nếu các công ty muốn thể hiện sự sang trọng, hãy chọn loại sổ tay da. Nếu muốn thể hiện sự cao cấp và sang trọng trong hơn bạn có thể đặt bộ quà tặng Giftset sổ tay cùng với bút kim loại, hộp đựng name card hoặc bình giữ nhiệt đi kèm.

Bộ Giftset cao cấp sổ tay kèm bút và bình giữ nhiệt in ấn/ khắc laser theo yêu cầu tại Tp.HCM.
Bộ Giftset cao cấp sổ tay kèm bút và bình giữ nhiệt in ấn/ khắc laser theo yêu cầu tại Tp.HCM.

4. Chú trọng hình thức của quà tặng khách hàng

Món quà nhìn có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng thân thiết. Bắt mắt ở đây là nói về hình thức chứ chưa tính đến nội dung và chất lượng.

bo-giftset-so-tay-va-but-bi-in-logo-mi-nhat-1.jpg


Cũng theo tôi thì điểm vàng đầu tiên khách hàng nhìn vào món quà của bạn là hình thức bên ngoài. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.Chính vì thế mà, bộ quà tặng sổ tay và bút của chúng tôi cung cấp luôn được đặt trong một chiếc hộp giấy có lót nhung đỏ vô cùng sang trọng và lịch sự.

5. Không quên gửi lời cảm ơn chân thành.

Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng vì vậy khâu quan trọng nhất chính là gửi lời cảm ơn chân thành tới họ. Thêm vào đó, lời cám ơn nên kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Sổ tay quà tặng - món quà tặng tuyệt vời trong các buổi hội nghị hội thảo khách hàng, quà tặng sự kiện cuối năm,
Sổ tay quà tặng – món quà tặng tuyệt vời trong các buổi hội nghị hội thảo khách hàng, quà tặng sự kiện cuối năm,
Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết khi nói đến sản phẩm và dịch vụ mà họ mua. Và sự lựa chọn đó không kết thúc khi họ ký hợp đồng với bạn. Giữ chân khách hàng là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển bền vững của công ty.
Nguồn bài viết:
https://www.xuongsanxuatsoda.com/luu-y-khi-mua-qua-tang-khach-hang-cuoi-nam/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top