• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được bao lâu

nét đẹp á đông

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 10 Tháng
Bài viết
8
Tuổi
34
CĂNG DA MẶT ĐƯỢC BAO LÂU? LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT
Theo những chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho biết, phương pháp căng da mặt thông thường được rất nhiều người quan tâm, vì thế không tránh khỏi nhiều người quan ngại căng da mặt được bao lâu. Đó là tâm lý thông thường của những người quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ và bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thời gian căng da mặt bằng chỉ collagen tùy thuộc nhiều vào cách chăm sóc da và tốc độ lão hóa của riêng từng người. Theo ước tính của chuyên gia tại những tổ chức da liễu lớn, thời gian trung bình của căng da mặt bằng chỉ có thể kéo dài trong thời gian 5 năm. Trong khi đó căng da mặt bằng chỉ vàng có thể lên đến 12-15 năm.
cang-da-mat-duoc-bao-lau.jpgCăng da mặt được bao lâu là quan tâm của nhiều người

Tuy nhiên đừng vội thất vọng vì thời gian duy trì căng da mặt bằng chỉ giữ được bao lâu bởi nếu bạn chú ý chăm sóc da mặt và thực hiện các phương pháp, cách sinh hoạt đẩy lùi lão hóa, hiệu quả có thể trên 10 năm đối với chỉ collagen và lâu hơn nữa đối với chỉ vàng. Đặc biệt phương pháp căng da mặt bằng chỉ mini, căng da mặt toàn bộ tại Đông Á sử dụng chỉ collagen và chỉ vàng 24k nên hiệu duy trì được dài lâu hơn các phương pháp khác rất nhiều.

So sánh với phương pháp căng da mặt bằng botox, thời gian duy trì chỉ được vài tháng. Sau đó hầu như các tín đồ thẩm mỹ đều phải tiêm lại. Sau 1 lần tiêm botox bạn sẽ phải thực hiện tiêm thêm nhiều lần nếu muốn duy trì được hiệu quả căng da hoàn mỹ. Nếu không da thậm chí lão hóa nhanh và dễ xuống cấp hơn trước rất nhiều.

cang-da-mat-duoc-bao-lau2.jpgBạn có thể cân nhắc phương pháp tiêm botox, bởi giải pháp này không mang đến kết quả quá dài lâu

Do đó khi lựa chọn tiêm botox, thời gian duy trì cực ngắn mà hoàn toàn không thấy hiệu quả rõ rệt, bạn thậm chí phải lệ thuộc vào botox cả đời mới có thể giữ được vẻ đẹp bền lâu.

Ngoài ra cũng có 1 phương pháp căng da mặt khác đó là phẫu thuật căng da, tuy nhiên tùy theo cơ địa từng người, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng biến chứng như da bị nhiễm trùng, da bị sẹo, tê liệt cơ mặt nếu không được thực hiện với trình độ và tay nghề bác sĩ hiện đại. Đối với phương pháp này, hiệu quả thẩm mỹ thể hiện trong 1 – 3 năm đầu tiên.

cang-da-mat-duoc-bao-lau3.jpgPhẫu thuật căng da không mang đến hiệu quả duy trì đẹp mỹ mãn như phương pháp căng da bằng chỉ

Như vậy với những thông tin trên, hẳn bạn đã có câu trả lời cho căng da mặt được bao lâu rồi đúng không nào? Ngoài ra với câu hỏi này, bạn cũng có sự so sánh và lựa chọn giải pháp căng da bằng chỉ sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn cả.

Căng da mặt có an toàn không?

Qủa thực bên cạnh vấn đề căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, có thể bạn cũng rất quan tâm rằng căng da mặt liệu có an toàn không. Với câu hỏi này, chuyên gia Koji Kanno cho biết câu trả lời là có, thậm chí đây còn là phương pháp căng da mặt an toàn nhất hiện nay. Được biết phương pháp căng da mặt bằng chỉ có nhiều đặc tính vượt trội.

Ưu điểm khi căng da mặt bằng chỉ

– An toàn, không tổn thương da: Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ tiến hành thực hiện với đầu kim chuyên dụng, đầu kim có kích thước mảnh và cực nhỏ, nhờ đó hạn chế xâm lấn và tổn thương lên bề mặt da như phương pháp căng da phẫu thuật thông thường.

– Nhanh hồi phục: Như đã chia sẻ, căng da mặt không chỉ hạn chế xâm lấn, còn tác động ít đến bề mặt da, nhờ vậy chỉ sau khoảng 1 ngày làn da sẽ trở về trạng thái bình thường, không lo bị sưng, nề.

-Không để lại sẹo: Đặc biệt với diện tích tiếp xúc nhỏ, cùng với thao tác không cần dao kéo, do đó bạn không cần cắt rạch da mặt, chỉ tạo ra những điểm chích nhỏ li ti trên da mặt, vì vậy hoàn toàn yên tâm làn da không bị sẹo.

Như vậy với những chia sẻ nêu trên, hẳn bạn đã tin tưởng rằng căng da mặt bằng chỉ an toàn và cực kỳ hiêu quả khi ứng dụng trên da rồi đúng không nào? Thời gian duy trì vẻ đẹp của phương pháp căng da mặt bằng chỉ được lâu nhất và hiệu quả nhất, hiện đại và vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác.

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/cham-soc-da/cang-da-mat-bang-chi-giu-duoc-bao-lau/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top