• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phát hiện công cụ truy cập trái phép dữ liệu người dùng Android

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Phát hiện hai bộ công cụ phát triển phần mềm của bên thứ ba được tích hợp bởi hơn hàng trăm ngàn ứng dụng Android truy cập trái phép vào dữ liệu của người dùng được liên kết với các tài khoản mạng xã hội được kết nối của họ.

Trong một bài viết trên blog được đăng ngày hôm qua, Twitter đã tiết lộ rằng SDK do OneAudience phát triển có chứa thành phần vi phạm quyền riêng tư có thể đã chuyển một số dữ liệu cá nhân của người dùng đến máy chủ OneAudience.

Sau tiết lộ của Twitter, hôm nay Facebook đã đưa ra một tuyên bố tiết lộ rằng SDK từ một công ty khác, Mobiburn, cũng đang bị điều tra về hoạt động tương tự có thể khiến người dùng kết nối với một số ứng dụng Android nhất định cho các công ty thu thập dữ liệu.

Dù sự việc kia có ra sao đi nữa, các loại dữ liệu cá nhân của bạn là một thứ rất nhạy cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống bình thường của mỗi người, dữ liệu này hoàn toàn có thể bị các tội phạm mua lại nhằm mục đích theo dõi và làm hại chúng ta. Facebook là nền tảng được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất, không thiếu các thông tin quan trọng liên quan đến nhau trong mỗi tài khoản
hacker-app-in-2017.jpg

Với số lượng thông tin khổng lồ của các công ty thu nhập dữ liệu hoàn toàn khi lọt vào tay kẻ xấu sẽ có rất nhiều điều xảy ra, ít nghiêm trọng nhất là dùng vào việc quảng cáo khiến cho khổ chủ cảm thấy rất phiền phức. Nhưng cũng có thể dùng điều đó để chiếm đoạt tài khoản của bạn, để đi lừa đảo thêm nhiều người nữa mà phần lớn trong đó là bạn bè, người thân của chủ tài khoản.

Đối với các doanh nghiệp đã tốn nhiều năm , đã đổ hàng trăm triệu đồng chi phí để mua quảng cáo, để làm nội dung, tăng like và có số lượng thành viên lên đến hàng trăm ngàn. Vì thế ,Đối với các tổ chức và cá nhân này, facebook là một tài sản có giá trị hàng tỷ đồng.

Vì thế, việc thiết lập hệ thống bảo mật cho Facebook là vô cùng quan trọng, nếu như bạn không muốn tài khoản của mình bị trộm trong tích tắc. Để giúp bảo vệ được tài khoản facebook, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “Bảo Mật Tài Khoản Facebook – thủ đoạn tấn công và phòng ngừa để không bị hack ”.
Nôi dung của khóa học sẽ giúp các bạn hiểu được :
• Các thủ đoạn tấn công như sử dụng mã độc, sử dụng link lạ,….
• Các dấu hiệu tài khoản facebook bị tấn công.
• Thực hành nhận diện các mã độc dùng tấn công tài khoản facebook
• Thực hành bảo mật tài khoản facebook

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top