• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc PHÂN PHỐI THI CÔNG PHÀO CHỈ HÀN QUỐC TẠI BẾN TRE

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
1*rRlwbekFv1kMp8ULY2z2vg.jpeg

1*rRlwbekFv1kMp8ULY2z2vg.jpeg


Vì sao chọn "); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">phào chỉ KING MOULDING

Thứ nhất : Công ty Khang Phong chuyên phân phối số lượng lớn và thi công phào chỉ nhập khẩu độc quyền từ thương hiệu Woojin .Tất cả các loại hàng hóa của chúng tôi đều có CO và CQ rõ ràng .Đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng .

1*A2LvGSROvJl9UlAAHTfiJA.png

1*A2LvGSROvJl9UlAAHTfiJA.png

Thứ hai : Đội ngũ thi công với những thợ cả trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang hoàn thành những công trình thế kỉ đặc sắc từ bắc tới nam .Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

1*X2xW73kz0RiE7bHpw6_VXw.png

1*X2xW73kz0RiE7bHpw6_VXw.png

  • Phào nhựa ra đời không lâu nhưng hiện nay đã có mặt khắp mọi nơi. Ngoài mục đích sử dụng trang trí nội thất thì phào nhựa có thể sử dụng rất thành công trong vấn đề trang trí khung tranh, chỉ khung tranh, đường viên khung tranh…
  • Sử dụng "); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">phào chỉ nhựa sẽ không bị mối mọt hay cong vênh.
  • Không bị ẩm hay nấm mốc bám đầy trên bề mặt, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Phào nhựa PU, PS sẽ không bị bay màu, mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng bạn.
  • Phào nhựa có rất nhiều màu sắc, thường có hai loại đó là loại có bề mặt trơn, loại có họa tiết hoa văn đặc biệt với màu sơn nâu, cánh dán, trắng…được tô điểm vào nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Sử dụng trang trí cho nhiều phong cách thiết kế như cổ điển, hiện đại phào nhựa chính là điểm nhấn nổi bật trong căn nhà bạn.
  • Đối với chất liệu nhựa làm vật liệu để trang trí nội thất như trần tường cũng như các vật dụng và vị trí nhấn không gian trong nhà. Phào nhựa là vật liệu rất nhẹ nhưng khả năng chống ẩm, cong vênh cũng như biến dạng của phần trần nhựa là rất tốt.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, quá trình thi công hoàn thiện dễ dàng hơn, nâng cao giá trị sử dụng.
1*FuLOkWDcwW_I7hXtrMRaYQ.png

1*FuLOkWDcwW_I7hXtrMRaYQ.png

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top