• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Những mẫu vườn trên tường đẹp ấn tượng nhất hiện nay

laphuongchi

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
18
Tuổi
35
Những mẫu vườn trên tường đẹp ân tượng nhất hiện nay
Trồng cây trên tường hay còn gọi là vườn đứng hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn dùng. Điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều mẫu vườn tường đứng ra đời đi cùng với những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và ấn tượng nhất hiện nay. Tùy theo phong cách và sở thích của từng gia chủ để lựa chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu thiết kế phù hợp.

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu thiết kế vườn tường ấn tượng nhất hiện nay.Đây là mẫu thiết kế đang chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây chính là cách để đưa cây xanh, hoa lên tường. Sử dụng module nhựa bắn lên tường sau đó bạn sử dụng các loại cây chuyên dùng cho vườn tường đã có trong thiết kế trồng vào các chậu nhưa và tiếp theo là bạn lắp ghép lên tường.

IMG_0296-300x175.jpg


Việc kết hợp những loại cây xanh trên tường cũng rất quan trọng, đòi hỏi người thiết kế phải sự sáng tạo kết hợp hài hòa giữa các loại cây để tạo ra được một bức tường cây xanh đẹp, ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều người.

03-300x225.jpg


Ngoài việc trồng cây xanh trên tường các bạn có thể trồng thêm các loại hoa lên đó cũng rất đẹp, mỗi sáng sớm dậy mở cửa nhìn ra ngoài thấy vườn tường trồng bằng các loại hoa thi nhau khoe sắc thì thật là tuyệt phải không ah.

nha-hang-hai-son-van-quan-300x169.jpg


Muốn bức tường cây xanh phát triển tốt, cây sống khỏe, đẹp thì khi trồng tùy vào từng vị trí đặt bức tường để bạn lựa chọn nhưng loại cây trồng cho phù hợp. Nên chọn những loại cây sống khỏe, dễ trồng, ít sâu bệnh...như thế bức tường cây xanh nhà bạn mới bền đẹp được.

44247818_2107583662890741_4574193118596825088_n-1-300x225.jpg


Sau khi bức tường cây xanh hoàn thiện, muốn cây trồng phát triển tốt thì việc chăm sóc cũng rất quan trọng. Luôn cung cấp đủ nước, độ ẩm cho cây. Các bạn có thể tưới tay hoặc dùng hệ thống tưới tự động cho tường cây xanh đều được.

Trên đây là một số mẫu vườn cây trên tường đang sử dụng phổ biến hiện nay các bạn có thể tham khảo khi thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn quan tâm đến sản phẩm Module trồng cây trên tường, trồng rau sạch, vỉ nhựa plastic cell, chậu ghép trồng rau thông minh…Hãy nhấc máy lên gọi lại ngay cho chúng tôi

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34 nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên xa, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top