• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Nhà tư vấn điện lạnh lắp máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp uy tín

diem.hlv123

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
3 Năm 9 Tháng
Bài viết
219
Tuổi
25
CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN 10HP GIÁ GỐC RẺ BÌNH DƯƠNG.


Máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp có sức gió thổi mạnh và xa đến 10 mét, cánh đảo gió đều giúp không gian nhà xưởng được làm mát đều hơn; hoạt động bền bỉ và không xảy ra hư hỏng, ít có tình trạng chảy nước; mà nếu có cũng sẽ không gây bất cập gì như các loại máy treo trên trần khác; khả năng chịu tải cao, hoạt động liên tiếp nhiều giờ vẫn rất chuẩn,.... Đây là những ưu điểm nổi bật nhất của máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp. Bài viết giới thiệu sơ lược về những thông tin máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp cho bạn tham khảo thêm nhé!may%20lanh%20tu%20dung%2010hp(1).jpg
GIÁ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN 10HP ? NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT?Máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp cho nhà xưởng là điều không thể chần chừ:  • Máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp có sức gió thổi mạnh và xa đến 10 mét, cánh đảo gió đều giúp không gian nhà xưởng được làm mát đều hơn.
  • Hoạt động bền bỉ và không xảy ra hư hỏng, ít có tình trạng chảy nước. Mà nếu có cũng sẽ không gây bất cập gì như các loại máy treo trên trần khác.
  • Khả năng chịu tải cao, hoạt động liên tiếp nhiều giờ vẫn rất chuẩn.
  • Là dòng máy lạnh tủ đứng công nghiệp nên sẽ có tiếng ồn hơn với thương mại, nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát chứ không quá gay gắt.
  • Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không cần phải trèo cao hay cần đến hệ thống dàn giáo.*** Giá máy lạnh tủ đứng Daikin 10hp : 82.200.000đ***Lưu ý rằng: Bảng giá trên đây chỉ là tham khảo, giá còn phụ thuộc vào từng thời điểm mà lên xuống khác nhau. Cho nên, ngay khi nhìn thấy được bảng giá này, hãy nhanh chóng chụp lại màn hình và gửi ngay số Zalo 0901 329 411 để Ms My giữ khuyến mãi này cho bạn nhé! À còn nữa, khi bạn mua từ 2 bộ máy lạnh thôi, thì chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ còn giảm thêm từ 100.000đ – 200.000đ/ sản phẩm nữa đấy!Hải Long Vân là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy lạnh tủ đứng 10hp nổi tiếng.

Một điều mà chúng tôi cần phải nói rõ hơn với bạn, vì sao mà giá máy của chúng tôi lại có mức rẻ hơn thị trường từ 1 – 2 triệu như thế. Đó là vì:


  • Được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp từ trụ sở chính của hãng tại Việt Nam.
  • Cam kết 100% là hàng chuẩn được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng để trục lợi.
  • Máy có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO – CQ.KẾT LUẬN


Đừng quên 2 số Hotline 0909 787 022 (tư vấn kỹ thuật) và 0901 329 411 (báo giá nhanh chóng) để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn hết mình nhé!
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top