• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Nguy cơ mắc ung thư nướu khi hút thuốc lá - Dancing Juices

shopdancing123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Tháng
Bài viết
85
Tuổi
36
Facebook
https://dancingjuices.com/
Tham khảo sản phẩm cai thu.ốc lá tại Dancing Juices, TP Biên Hòa, Đồng Nai - sđt 0971.828.269 https://dancingjuices.com/pod-1-lan-dung-gia-re-co-chat-luong-khong/
Ung thư phổi
Sử dụng thu.ốc lá là nguyên nhân gây hơn 90 phần trăm các ca tử vong vì ung thư phổi. Trên thế giới tỉ lệ mắc ung thư phổi tăng khá nhanh trong vòng 60 năm qua, tăng hơn nhiều so với các loại ung thư chính khác và tỉ lệ này cho thấy có sự liên quan mật thiết với việc số người hút thuốc tăng lên. Thực tế ung thư phổi là căn bệnh hiếm thấy trước khi sử dụng thu.ốc lá trở nên phổ biến. Ung thư phổi không phổ biến ở nhóm người không hút thuốc.
Rất nhiều nghiên cứu trong những năm 1990 và sau này chỉ ra nguy cơ mắc ung thư phổi ở những người hút thuốc cao hơn những người không bao giờ hút thuốc 20 lần hoặc nhiều hơn. Khi hút thu.ốc lá với lượng lớn hơn và thời gian hút dài hơn, nguy cơ ung thư phổi tăng lên.
Tham khảo sản phẩm cai thu.ốc lá tại Dancing Juices, TP Biên Hòa, Đồng Nai - sđt 0971.828.269 https://dancingjuices.com/thuong-hieu-dovpo-vuon-tam-cong-nghe/
Ung thư thanh quản (UTTQ)
Thanh quản tiếp xúc trực tiếp với chất sinh ung thư (carcinogens) trong khói thu.ốc lá khi hơi thuốc được hít qua thanh môn ở khoảng giữa hai dây thanh âm.
Những người hút thuốc từ 30 đến 39 năm có nguy cơ mắc UTTQ cao gấp 12 lần.
Những người hút từ 40 năm trở lên có nguy cơ mắc UTTQ gấp 14,2 lần so với những người không hút thuốc. Những người hút thuốc từ 20 đến trên 20 điếu /ngày có nguy cơ mắc ƯTTQ cao gấp 12 đến 25 lần so với người không hút thuốc. Một số nghiên cứu khác trong khoảng 10-15 năm trở lại đây ở Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ , Brazil cũng cung cấp những bằng chứng tương tự.
Ung thư hầu, miệng
Các nghiên cứu thực nghiệm và nghiên cứu dịch tễ học đã chứng minh rằng hút thu.ốc lá là yếu tố nguyên nhân của ung thư hầu và khoang miệng. Các dẫn chất trong thu.ốc lá và khói thu.ốc lá có chứa các chất thúc đẩy sự phát triển ung thư trong khoang miệng .
Nguy cơ mắc ung thư khoang miệng ở nam giới có hút thu.ốc lá cao hơn nam giới không hút thu.ốc lá từ 3,6 đến 11, 8 lần. Con số này lên tới 14,1 lần đối với ung thư hầu.
Nguy cơ mắc ung thư hầu miệng tăng lên khi sử dụng thu.ốc lá với thời gian dài hơn và với số lượng nhiều hơn.
Tham khảo sản phẩm cai thu.ốc lá tại Dancing Juices, TP Biên Hòa, Đồng Nai - sđt 0971.828.269 https://dancingjuices.com/review-ijoy-mars-cabin-6000-dinh-cao-sang-tao/
Thu.ốc lá gây ra nhiều tác hại mà hậu quả khủng khiếp nhất với nhiều người vẫn là căn bệnh ung thư. Các nghiên cứu cho thấy có tới 8 loại ung thư liên quan đến hút thu.ốc lá.
1-9-600x360.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top