• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Một số ý tưởng thiết kế phòng khách tuyệt vời

ctythaicong

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 1 Month
Bài viết
29
Tuổi
34
Phòng khách là nơi thường xuyên để chiêu đãi khách và là nơi để gia đình tụ họp trò chuyện sau một ngày, thư giãn sau một tuần làm việc dài hoặc cùng nhau thưởng thức một chương trình TV. Trong hầu hết các trường hợp, căn phòng này thường được đặt ở vị trí chính của một ngôi nhà và nhìn thấy rất nhiều hoạt động.

Điều bắt buộc là phòng khách của bạn có một bầu không khí thân thiện để đảm bảo sự thoải mái của du khách. Khi lên kế hoạch thiết kế phòng khách, việc xem xét đầu tiên và quan trọng nhất là mục đích của căn phòng. Bạn phải thoải mái và thích phong cách, vì rất có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian trong phòng.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng khách để giúp bạn xác định phong cách mà bạn muốn. Ngoài ra còn có nhiều mẫu phòng khách mở ly kỳ với tầm nhìn và thiết kế nội thất phong cách Scandinavia với hiệu ứng mê hoặc để có thêm cảm hứng.

phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-2.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-3.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-5.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-6.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-7.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au-8.jpg


phong-khach-dep-theo-phong-cach-chau-au.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top