• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.
shopee sale

Toàn quốc Mở lớp học chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải

88.ngan

Thành viên mới
Tham gia
Bài viết
6
Tuổi
28
Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, nâng cao trình độ kiến thức và hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, thông báo về việc tuyển sinh đào tạo như sau:
Mục tiêu đào tạo :Trang bị học viên với kiến thức về Pháp luật, Luật Hợp tác xã (HTX), Luật kinh tế, và kiến thức về lĩnh vực giao thông vận tải, kinh tế vận tải, và tổ chức hoạt động điều hành vận tải.
Cung cấp sự cập nhật về các chính sách phát triển kinh tế xã hội và các quy định liên quan đến công tác kinh doanh vận tải.
Phát triển kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo – quản lý …
Hỗ trợ học viên xây dựng mối quan hệ với các đơn vị và đối tác trong ngành.
Giúp học viên hiểu và áp dụng kiến thức cơ bản về lập kế hoạch, tổ chức, kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động kinh doanh của Hợp tác xã (HTX) và doanh nghiệp vận tải.
Hướng dẫn học viên trong việc tổ chức và điều hành hoạt động kinh doanh vận tải một cách hiệu quả.
Chứng chỉ : Sau khi hoàn thành chương trình học tập người học được cấp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP CHUYÊN NGÀNH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ. (Chứng chỉ là điều kiện cần và đủ đáp ứng quy định về chuyên môn của Người trực tiếp điều hành hoạt động vận tải của doanh nghiệp, hợp tác xã theo quy định Bộ Giao thông vận tải).
Đối tượng :
Là cá nhân từ 15 tuổi trở lên, đáp ứng yêu cầu về sức khỏe phù hợp với ngành nghề
Người đảm nhiệm các vị trí như : người trực tiếp điều hành, giám đốc, hoặc quản lý trong các doanh nghiệp vận tải cần phải có Chứng chỉ Sơ cấp ngành vận tải (Chứng chỉ Sơ cấp Quản trị, điều hành và khai thác vận tải đường bộ) trở lên để được phép tham gia hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ.
Hình thức đào tạo : Online
Lịch học: tối các ngày trong tuần
Học phí : 3.600.000đ/học viên

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GDVN

HOTLINE 0902 957 589

ĐỊA CHỈ SỐ 16/8 TRẦN THIỆN CHÁNH PHƯỜNG 12 QUẬN 10 TP HCM
Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải đường bộ
Học chứng chỉ sơ cấp vận tải
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ trung s24
Back
Top