• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Máy thẩm mỹ Octoline tăng sinh Collagen cho da với những công nghệ nào

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Collagen là một chất dạng sợi có trong mỗi tế bào da của con người, đây là thành phần chính cho khả năng đàn hồi. Theo thời gian, đặc biệt là phụ nữ, collagen suy giảm, khiến làn da không còn đàn hồi và căng mịn. máy thẩm mỹ Octoline 2 bật mí liệu trình đánh thức khả năng phát triển của tế bào sợi collagen, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da như nhăn nheo, chảy xệ, hư tổn, da sạm màu…

Thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của collagen là biện pháp tốt nhất để phục hồi làn da hư tổn do sự lão hóa gây ra, đảm bảo việc tái tạo diễn ra lâu dài và bền vững. Liệu trình điều trị vượt trội nhất giúp cho collagen phát triển nhanh chóng có thể kể đến máy điều trị da tổng hợp Octoline 2, được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm đã cảm nhận sự thay đổi tức thì.

636942088116897569m%C3%A1y%20th%E1%BA%A9m%20m%E1%BB%B9%20c%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20cao%20octoline%202.jpg


Những nếp nhăn nhỏ trên gương mặt, nếp chân chim vùng mắt, cũng được chăm sóc bởi sóng siêu âm trong hệ thống chăm sóc của máy thẩm mỹ công nghệ cao Octoline 2, dưới tác động của sóng siêu âm, tế bào da sẽ được cung cấp nhiều dưỡng chất hơn, collagen thắt chặt hơn, kích thích sự sinh sản của collagen.

Với những công nghệ cao của máy thẩm mỹ Octoline 2 đưa dưỡng chất tác động sâu và hiệu quả nhất. Liệu trình Tăng Sinh Collagen thiết kế dành riêng cho từng loại da, kể cả loại da nhạy cảm nhất cũng áp dụng được, với liệu trình 8 bước cùng sản phẩm dưỡng chất cao cấp bạn đã có một làn da mịn màng tràn đầy năng lượng.

☑Bước 1: Tẩy trang bằng sản phẩm Genocell Relaxing Creamy Cleanser
☑Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Genocell Bubble Cleanser.
☑Bước 3: Tẩy tế bào chết bằng đầu Oxy Jet máy Octoline 2 kết hợp nước muối 0.9%.
☑Bước 4: Tẩy tế bào chết bằng đầu sóng âm dùng nước tinh khiết.

☑Bước 5: Đắp mặt nạ cấp O2 trong da, thải độc – tăng cường kháng thể Genocell Carboxyl Mask.
☑Bước 6: Dùng đầu Sóng âm tăng sinh Collagen.

☑Bước 7: Tay thoa sản phẩm kem dưỡng Genocell INTENSIVE REPAIR CREAM chống lão hóa và làm sáng da.
☑Bước 8: Thoa sản phẩm kem chống nắng Genocell SunProCell.

Liên hệ: Aesthetics Marketing Asia Vietnam
Địa chỉ: 62/6A Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: (028) 730089808 - 0903 040120
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top