• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Máy ép phân heo cho trang trại chăn nuôi

Thanhaulac

Thành viên mới
Tham gia
Bài viết
1
Tuổi
30
Máy ép phân heo cho trang trại

Máy ép phân heo hay còn gọi là máy tách phân máy ép khô bã hoặc tùy vào ứng dụng sẽ có các tên gọi khác nhau nhưng tác dụng chính là ép khô lượng bã có trong chất thải và tách nước.

Máy ép phân Việt Nam

Được sản xuất tại Viêt Nam bởi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC bắt đầu từ những năm 2012 sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển cũng như cải tiến máy ép phân đến nay Chúng Tôi đã cung cấp hơn 1000 sản phẩm trên cả nước. Ngoài ra có các sản phẩm còn được xuất khẩu đi các nước láng giềng như Campuchia Thailan.

Điểm mạnh của máy ép phân Việt Nam

  • Đầu tiên cũng như ưu điểm mạnh nhất của máy ép phân Việt Nam sản xuất là đa dạng về công suất và sẵn sàng gia công các sản phẩm theo yêu cầu đến từ trang trại giúp trang trại chọn được mẫu phù hợp nhất cũng như giảm được chi phí đầu tư ban đầu.
  • Vật liệu gia công hầu hết được sử dụng inox304 tăng tuổi thọ cũng như độ bền trong môi trường có tính ăn mòn cao như các khu xử lý chất thải chăn nuôi. Các phụ kiện hao mòn tự nhiên như bạc đạn, phớt hoặc vòng bi luôn sử dụng các thông số thông dụng giúp sau quá trình bảo hành có thể bảo trì 1 cách dễ dàng.
  • Dễ dàng kết hợp các thùng róc tách nước phụ trợ cho các mẫu mã máy ép phân giúp các trang trại chăn nuôi có thiết kế quy hoạch về khu xử lý sẽ dễ sử dụng hơn
Các mẫu mã chính của máy ép phân Việt Nam

Mẫu Pulse Min

Khả năng xử lý từ 500-3000 heo

Công suất 2-5m3/h


Mẫu Pulse Plus New

Khả năng xử lý từ 3000-15000 heo

Công suất 5-15m3/h


Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 723 253
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top