• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lý do vì sao bà bầu nên lựa chọn sử dụng thực phẩm sach

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng cũng như sức khỏe cho mỗi chúng ta, nhất là đối với các bà mẹ đang mang thai và cho con bú

Tuy nhiên,khi sử dụng thực phẩm, chúng ta phải đối mặt với các mối nguy hiểm về sức khỏe. Có thể phân loại thành 3 nhóm mối nguy:
1882516a825188023.jpg

Mối nguy sinh học (vi khuẩn, vi rút…) gây ra các bệnh truyền qua thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, như tiêu chảy, kiết lị, tả, cấp, viêm gan,...

Mối nguy hóa học: kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản, nguồn phân bón thức ăn vật nuôi và cây trồng.

Mối nguy vật lý (mảnh kính, cành cây, kim tiêm…) có thể xảy ra tại bất kỳ công đoạn trong quá trình sản xuất, có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với các mẹ Bầu. Đến với Tano, các mẹ hãy luôn yên tâm rằng nguồn thực phẩm mà mình lựa chọn hoàn toàn organic và đáng tin cậy nhé!

Liên hệ ngay với Tano để cập nhật thêm nhiều thực phẩm sạch tốt cho bà bầu nha:
Website: www.tano.vn
Phone: +84 983 769 189
Address: 1 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top