• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Lý Do May Lanh Bi Dong Tuyet - Không Nên Chủ Quan

Kỹ Thuật Điện Lạnh HT

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 2 Tháng
Bài viết
1
Tuổi
29
May Lanh Bi Dong Tuyet Lí Do do đâu? Sự cố này là một trong các trường hợp hư hỏng của máy lạnh vẫn thường xuyên xuất hiện khi sử dụng ở bất kỳ đời máy lạnh hiện có trên thị trường. Vậy, phương thức giải quyết May Lanh Bi Dong Tuyet như thế nào? Và Lí Do do đâu dẫn đến tình trạng trên? Hãy cùng dich vu ve sinh may lanh quan 12 tìm hiểu và có biện pháp giải quyết nhé!
Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết và những rắc rối dành cho quý kháchmáy điều hoà rỉ nước xuống sàn: khi tuyết ở cục lạnh tan chảy ra sẽ khiến nước chảy từ trên cao xuống sẽ rất nguy hiểm nếu bên dưới có những thiết bị điện tử, bởi dễ gây hỏng hóc và cháy nổ. Không những thế, nước chảy xuống còn gây các đồ nội thất, tường, sàn nhà ,…bị ẩm mốc
Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết làm cho máy điều hoà không khí bị yếu, thậm chí là không lạnh: lớp tuyết phủ kín lưới lọc dàn lạnh sẽ làm cho luồng lạnh không thể thổi ra ngoài nên hiệu năng hoạt động của máy lạnh bị giảm, không thể làm lạnh như mong đợi.

may-lanh-bi-dong-tuyet-1.jpg
khiến cho hư hỏng các linh kiện khác: cục lạnh bị đóng tuyết dễ dẫn đến hư hỏng các linh kiện khác bên trong cục lạnh bởi tuyết tan chảy có thể khiến chập mạch, hỏng hóc các bo mạch,…
Hơn hết khi bị tuyết bám trên cục lạnh, hiệu năng làm lạnh của máy sẽ giảm, máy phải hoạt động nhiều hơn, Do đó mà lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên

cách khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết.Với hiểu biết làm việc trong lĩnh vực điện lạnh hơn 10 năm, Công Ty Kỹ Thuật HT chia sẻ đến khách hàng phương thức khắc phục tình trạng Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết.
Đối với trường hợp May Lanh Bi Dong Tuyet do nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp bạn nên để điều hòa hoạt động ở mức nhiệt độ cao hoặc bạn nên ngưng dùng một thời gian để băng tuyết có thể tan hết.
dàn lạnh bị bám tuyết do cánh quạt tản nhiệt hư hỏng: Bạn có thể tự sửa chữa bằng biện pháp xài kìm kéo thẳng cánh quạt hoặc gọi cho trung tâm bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh thay mới hoàn toàn nếu cánh quạt bị hỏng hóc.

dan-lanh-bi-dong-tuyet.jpg
Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết do nghẹt đường ống dẫn gas: đối với trường hợp dưới đây, tốt nhất là quý khách nên liên hệ tới trung tâm bão dưỡng, sửa chữa điều hoà không khí để kiểm tra bằng dụng cụ chuyên dụng,…
Cuối cùng, điều quan trọng nhất để tránh tình trạng May Lanh Bi Dong Tuyet cũng như các hư hỏng khác đó là tiến hành vệ sinh máy điều hoà định kỳ 3 – 4 tháng để bảo vệ điều hoà không khí khỏi những hư hỏng không đáng có

may-lanh-bi-dong-tuyet-3.jpg
Nguyên nhân Máy Lạnh Bị Đóng TuyếtPhòng bệnh thì vẫn hơn là trị bệnh, Vì vậy nên Kỹ Thuật HT chia sẻ các Lí Do phổ biến gây Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết để quý quý khách có thể tránh được trong quá trình sử dụng máy điều hoà không khí
Nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp: Nhiệt độ ngoài trời thấp quá mức mà bạn vẫn mở máy lạnh ở chế độ làm cho lạnh thất nhất sẽ dẫn đến tình trạng băng tuyết hình thành trên máy lạnh nhà bạn.
Cánh quạt tản nhiệt hư hỏng: Cánh quạt tản nhiệt có thể bị bóp méo nhiều trong lúc bạn di dời hoặc bảo trì máy lạnh. Điều trên đây sẽ làm ra hiện tượng tản nhiệt không đều làm cho tuyết bám nhiều trên cục lạnh.

may-lanh-bi-dong-tuyet-4.jpg
Nghẹt đường ống dẫn gas: Do van ống dẫn gas bên ngoài cục nóng có kích thước bé, lại rất dễ bị bám tuyết nên khiến cho ra hiện tượng nghẹt đường ống dẫn.
Thiếu hụt gas: Việc thiếu hụt gas sẽ gây dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ tập trung tại một chỗ, Không Nên xả ra, tạo nên hiện tượng phủ tuyết.
Điều hòa Không Nên bảo trì định kỳ: Máy lạnh của gia định bạn đã được xài trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng nhưng không gây vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ, gây bụi bẩn bám vào cục lạnh nhiều và cũng là Nguyên Do máy lạnh bị bám tuyết.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top