• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Luật sư ADB SAIGON – Công ty Luật uy tín, hỗ trợ tư vấn miễn phí

adbsaigon

Thành viên mới
Tham gia
1 Month
Bài viết
1
Tuổi
34
Facebook
https://www.facebook.com/luatsutaibinhduong
Công ty Luật TNHH ADB SAIGON (Hay còn gọi là Hãng Luật) là đơn vị pháp lý trực thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang hỗ trợ cho người dân, doanh nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Luật sư Hình sự, Luật sư Hôn nhân Gia đình, Luật sư Dân sự, Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Kinh doanh Thương mại, Luật sư Đất đai

Để thực hiện hỗ trợ pháp lý cho khách hàng, chúng tôi đã và đang có đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm bảo vệ, bào chữa trong rất nhiều vụ án lớn, điển hình như: Vụ án Bán độ (đánh bạc) của các cầu thủ bóng đá tại câu lạc bộ Đồng Nai năm 2018 được xử tại Tòa án cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh; Vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Ngân hàng Quân đội chi nhánh Thanh Hóa năm 2019 xét xử tại Tòa án quân sự Trung ương, Hà Nội; Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản là Nông sản khắp Tây Nguyên năm 2021; Vụ án cho vay nặng lãi 2000%/năm xảy ra tại Bình Dương năm 2022 và hàng trăm vụ án lớn nhỏ khác.

Đồng thời, nhiều Luật sư giỏi, uy tín, tận tâm với nghề, từ trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có mặt tại khắp mọi nơi trên cả nước để hỗ trợ và tư vấn cho nhiều đơn vị đang có nhu cầu với nhiều gói dịch vụ pháp lý khác nhau. Ở Luật sư doanh nghiệp, chúng tôi tự hào với nhiều kinh nghiệm tư vấn về thành lập doanh nghiệp chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn pháp lý trong xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh, tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn xây dựng quy định của doanh nghiệp, quy trình giải quyết và xử lý sự vụ, xây dựng hệ thống biểu mẫu, xây dựng mẫu các loại hợp đồng trong doanh nghiệp và triển khai huấn luyện doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo chuẩn 4.0.
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top