• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.
shopee sale

Lớp bồi dưỡng chứng chỉ sư phạm giảng viên đại học

88.ngan

Thành viên mới
Tham gia
Bài viết
6
Tuổi
28
Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên là chứng chỉ được cấp cho cá nhân có nguyện vọng trở thành giáo viên tham gia giảng dạy hoặc đã tham gia giảng dạy nhưng chưa được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Để được nhận chứng chỉ NVSP này, học viên cần hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Đại học Cao đẳng theo quy định.
Lớp nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên được tổ chức nhằm:
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng NVSP cơ bản cho các đối tượng chưa qua trường lớp đào tạo sư phạm.
  • Bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng đứng lớp.
  • Chứng chỉ NVSP Đại học, Cao đẳng là điều kiện cần thiết trong hồ sơ khi giảng dạy tại các trường, các trung tâm, đơn vị, cơ quan.
Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Giảng viên Đại học, Cao đẳng là Chứng chỉ hành nghề bắt buộc do Bộ Giáo Dục quy định đối với Giảng Viên giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học và doanh nghiệp.
Chứng chỉ này dành cho những người chưa được đào tạo chuyên ngành sư phạm nhưng muốn trở thành giảng viên. Tham gia lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ giảng viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản, bổ sung và nâng cao kiến thức, chuyên môn, kỹ năng về sư phạm cho học viên.

Điều kiện để được tham gia học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên là gì?
Bắt buộc phải tốt nghiệp đại học trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành phù hợp với môn giảng dạy: kinh tế, luật, kế toán, kỹ thuật, bác sỹ, y sỹ, ngôn ngữ anh/trung/hàn/nhật... không thuộc ngành sư phạm. Sinh viên đã có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời vẫn có thể đăng ký tham gia học được.

Những ai cần bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng?
+ Giảng viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
+ Các cá nhân lên có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường, các trung tâm.
+ Cán bộ, cá nhân đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, bệnh viện; các cơ quan quản lý nhà nước, các trung tâm, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

Học phí :
2.500.000 đ/ khóa

Lớp nghiệp vụ sư phạm giảng viên được đào tạo trong khoảng 2-3 tháng.

Có lớp khai giảng tối 246 hoặc thứ 7, chủ nhật

Hình thức học online

Học chứng chỉ NVSP giảng viên
Nghiệp vụ sư phạm giảng viên đại học

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GDVN

HOTLINE 0902 957 589

ĐỊA CHỈ SỐ 16/8 TRẦN THIỆN CHÁNH PHƯỜNG 12 QUẬN 10 TP HCM

cc_bia_spgv_1.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ trung s24
Back
Top