• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Lợi thế khi sử dụng bếp kết hợp điện và từ

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 2 Tháng
Bài viết
902
Tuổi
34
Bếp điện từ là bếp kết hợp một điện và một từ, sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng nhờ những tính linh hoạt và tiết kiệm do tận dụng được các loại nồi nấu của gia đình. Bếp điện từ hiện nay được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn sử dụng như giải pháp thay thế hoàn hảo cho bếp gas.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa điện và từ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của bếp từ thì bếp từ có có một nhược điểm là kén nồi. Chính vì vậy sự kết hợp giữa điện và từ mang đến sự hoàn hảo cho gian bếp yêu.

b%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB1.jpg

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện sinh ra từ trường. Đáy nồi bằng kim loại nhiễm từ nằm trong từ trường sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn.

Dựa theo nguyên lý hoạt động của bếp từ, thì xoong nồi, chảo bắt buộc đáy nồi phải nhiễm từ thì mới sử dụng được. Tức là cứ nồi nào có đáy hút được nam châm thì sẽ dùng được cho bếp từ. Đồng nghĩa với việc bạn dùng bếp từ thì sẽ không dùng được những xoong nồi như nồi thủy tinh, nồi nhôm, nồi gang, nồi đất….mà bắt buộc bạn phải thay vào đó loại xoong nồi chảo từ.

Ưu điểm của bếp từ là nấu ăn rất nhanh.Tiết kiệm điện, nhiệt năng hao phí gần như là không có. Hiệu suất bếp cao lên đến 90%, an toàn khi sử dụng và dễ vệ sinh lau chùi.

b%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB%20fandi.jpg

Tuy nhiên bếp từ rất “kén nồi” chính vì thế bếp điện từ với sự kết hợp điện và từ sẽ giải quyết vấn đề này. Bếp điện biến đổi năng lượng trực tiếp từ điện năng thành nhiệt năng dưới dạng tia hồng ngoại bước sóng > 0,76nm không ảnh hưởng điến người sử dụng, đồng thời đạt mức nhiệt cao, dễ dàng nướng trên bề mặt và nấu các món ăn cần nhiệt lượng cao ngon không kém bếp gas.

Ưu điểm của bếp điện là có thể nấu được tất cả các loại nồi từ nồi đất, thủy tinh, nhôm….có thể nướng thức ăn trên bề mặt.

Bếp điện từ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng và ưu điểm quan trọng của cả 2 sản phẩm điện và từ như: nấu nhanh, nướng trên bề mặt, sử dụng mọi loại nồi, an toàn khi sử dụng, nhiều tính năng nấu... Sản phẩm hiện nay chưa có tồn tại nhược điểm nào.
Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ, lò nướng, máy hút mùi, lò vi sóng, vòi và chậu rửa, bếp gas âm. Sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế đến tính năng độ bền và độ an toàn cao.
Fandi - Thiết bị bếp nhập khẩu Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
Hotline: 024.3557.2828
Website:http://fandi.vn/
Bạn đang quan tâm: Bếp từ nhập khẩu Châu Âu
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top