• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lợi dụng dịch corona hacker phát tán mã độc tại Việt Nam

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Các mã độc ẩn dưới các tập tài liệu liên quan virus corona cho phép hacker sao chép dữ liệu để chỉnh sửa, làm hư hại hoặc can thiệp vào hoạt động máy tính của người dùng. Ngày 16/2, Công an Hà Nội cho hay qua nắm tình hình, các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện việc hacker phát tán mã độc ẩn dưới các tập tài liệu liên quan virus corona.

Các mã độc cho phép tin tặc sao chép dữ liệu của người khác để chỉnh sửa, làm hư hại hoặc thậm chí can thiệp vào hoạt động máy tính, mạng máy tính của người dùng. Các chuyên gia dự đoán số lượng mã độc được phát tán dựa trên thông tin về virus corona ngày càng tăng cao do thông tin về loại virus này đang được quan tâm.

Bên cạnh việc tự bảo vệ mình trước virus corona thì hãy đề phòng với mã độc trên internet cũng là điều nên làm, với rất nhiều thông tin lan truyền gây hoang mang cho cộng đồng thì điều đó khiến nhiều người mất cảnh giác mà dễ dàng bị tấn công mạng, gây tổn hại nghiêm trọng đến công việc và thông tin cá nhân, có khi đó còn là tài khoản ngân hàng của chúng ta. Khi bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, rất có thể sẽ là đối tượng tiếp theo của mã độc máy tính, khi không chọn lọc nguồn thông tin đảm bảo an toàn để theo dõi thì bất cứ chuyện gì cũng xảy ra được.
photo1581414161112-15814141614201446423415.jpg

Nếu như virus đời thực gây ra những căn bệnh với mức lây lan nhanh chóng, thì các loại mã độc máy tính còn có khả năng kinh khủng hơn thế nữa, khi đã chiếm lấy hoàn toàn quyền kiểm soát trong âm thầm, chúng mới bắt đầu tấn công với tốc độ chóng mặt, có thể làm tê liệt cả một doanh nghiệp lớn. Khi xã hội chúng ta ngày càng phát triển gắn liền với công nghệ số thì mối nguy hiểm này ngày càng lớn, vì vậy ta phải tự bảo vệ mình càng sớm càng tốt nếu không muốn một ngày nào đó mình sẽ trở thành nạn nhân.

Mọi cuộc tấn công đều sẽ để lại giấu vết, nhưng điều quan trọng là có thể phát hiện kịp thời để lên phương án phòng ngừa hay không, đó chính là các kiến thức bạn cần phải trang bị nếu muốn tránh khỏi sự tấn công của tội phạm, không quá khó để tìm hiểu về bảo mật nếu bạn đã biết sử dụng máy tính cơ bản. Để giúp bảo vệ được các thiết bị của bạn khỏi nạn hacker, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “ATHENA Hacking Cơ Bản”.

Giảng viên đứng lớp là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật, có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm. Khóa học giúp cho các bạn có được kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top