• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lỗ hổng các bộ định tuyến Wi-Fi gây mất an toàn thông tin toàn cầu

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Nhiều lỗ hổng nghiêm trọng trong các bộ định tuyến Wi-Fi Ruckus được sử dụng trên toàn thế giới đã được tiết lộ tại Chaos Communication Congress (CCC) lần thứ 36 ở Leipzig, Đức, được tổ chức từ ngày 27 đến 30 tháng 12 năm 2019. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra firmware của 33 điểm truy cập Ruckus khác nhau và thấy tất cả chúng đều dễ bị tấn công.

Chúng bao gồm ba khả năng khai thác mã từ xa (RCE) khác nhau được xây dựng từ rò rỉ thông tin và thông tin xác thực, bỏ qua xác thực, tiêm lệnh, truyền tải đường dẫn, tràn ngăn xếp và đọc/ghi tệp tùy ý. Ruckus là nhà cung cấp các bộ định tuyến thông thường cho hàng trăm ngàn khách hàng. Wi-Fi dạng lưới phổ biến trong các hội nghị, sân bay, khách sạn và các khu vực rộng lớn khác yêu cầu truy cập Wi-Fi.
broadband-internet.jpg

Vì vậy rủi ro do việc kết nối với hệ thống WiFi công cộng là hoàn toàn có thể xảy ra, bạn không thể mong chờ bất cứ ai bảo vệ cho dữ liệu của mình, bạn hoàn toàn có thể bị đánh cắp dữ liệu nhạy cảm khi kết nối với nguồn WiFi không đảm bảo. Thay vào đó hãy tự mình kiểm soát mọi thiết bị và hệ thống của mình, tất cả chỉ cần có một số kiến thức nhất định là có thể thực hiện được kể cả với những người ngoài lĩnh vực công nghệ thông tin, chỉ như vậy tất cả dữ liệu của bạn mới được an toàn tránh khỏi rất nhiều phiền toái không đáng có.

Khóa học Bảo Mật Mạng Wi-Fi của trung tâm an ninh mạng Athena sẽ cho bạn tất cả kiến thức cần thiết cũng như khả năng nhận biết rủi ro mỗi khi kết nối với bất cứ nguồn WiFi nào, cũng như quản lý hệ thống WiFi của chính ngôi nhà của mình. Hay cũng giúp được cho hệ thống mạng của doanh nghiệp bảo mật hơn và nâng cao ý thức của người dùng khi sử dụng mạng WiFi

Thời gian học: 3h khai giảng Hàng Tuần phù hợp cho tất cả mọi người,
Nội dung bao gồm:
– Khái niệm về mạng WiFi.
– Kỹ năng triển khai chứng thực và mã hóa trong mạng wifi.
– Kỹ năng cấu hình Wireless Access Point.
– Kỹ năng Kiểm tra mức độ bảo mật của cấu hình.
– Các dạng tấn công có thể triển khai khi sử dụng chung mạng wireless.
– Các phương án phòng thủ.

Khóa học được triển khai hoàn toàn trong phòng Lab nhằm tăng cường kỹ năng thực hành và tương tác thực tế cho các học viên tham gia. Các bạn có máy tính xách tay đề nghị đem theo máy để được cài phần mềm bảo mật chuyên dụng thực hành trong lớp học.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top