• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lập hồ sơ chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Bảo hiểm Nhân thọ Chubb

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thuận tiện nhất, Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam đã tăng cường đầu tư vào nền tảng kỹ thuật số trên tất cả các “điểm tiếp xúc” với khách hàng...

Với trang thông tin điện tử này, Đại diện kinh doanh của Chubb Life Việt Nam có thể hỗ trợ khách hàng lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi
Từ khâu tìm hiểu sản phẩm, minh họa quyền lợi sản phẩm, tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trực tuyến, đến thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, khách hàng đều có thể giao dịch thuận tiện chỉ với vài thao tác đơn giản tại Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam.
plobaiprphilanchubb-life-hosobhhinhanon_ftpx.jpg

Đặc biệt, trong hành trình hướng đến việc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, nhiều công cụ kỹ thuật số cũng được Chubb Life Việt Nam tăng cường đầu tư cho đội ngũ kinh doanh như danh thiếp điện tử, ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại di động,... Mới đây nhất, Chubb Life Việt Nam đã triển khai trang thông tin lập Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm trực tuyến. Với trang thông tin này, Đại diện Kinh doanh của doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mọi lúc mọi nơi chỉ với máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có kết nối Internet.

Theo đó, với vài thao tác đơn giản, hồ sơ của khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp vào hệ thống của Chubb Life Việt Nam, góp phần tiết kiệm thời gian trong toàn bộ quá trình điền hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và phát hành hợp đồng, hạn chế các thủ tục giấy tờ. Với hình thức trực tuyến này, khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life cũng sẽ có thể tra cứu lại các thông tin cá nhân một cách nhanh chóng, chính xác vì ngay sau khi thông tin được kết nối vào hệ thống, khách hàng sẽ nhận được email thông báo về các dữ liệu cá nhân liên quan đến hợp đồng đã tham gia.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top