• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Làm thế nào để áp dụng tiêu chuẩn ISO doanh nghiệp

mlawkey

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm
Bài viết
23
Tuổi
26
Bài viết sau đây, Công ty luật tại Hà Nội Lawkey sẽ tư vấn về cách áp dụng tiêu chuẩn ISO doanh Nghiệp.
ISO 9001:2000 là gì?
Sơ lược về ISO và lợi ích của việc áp dụng ISO: Là bộ tiêu chuẩn quốc tế ban hành bởi tổ chức ISO (International Standardization Organization) về hệ thống quản lý chất lượng.
Là bộ tiêu chuẩn quốc tế ban hành bởi tổ chức ISO (International Standardization Organization) về hệ thống quản lý chất lượng.
Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 được ban hành dựa trên tổng kết các kiến thức và kinh nghiệm quản lý chất lượng tiên tiến của thế giới.
Tiêu chuẩn ISO 9001 là một tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn ISO 9000 sử dụng để chứng nhận cho các hệ thống quản lý chất lượng. Các tiêu chuẩn khác trong bộ tiêu chuẩn ISO 9000 là các tiêu chuẩn để hướng dẫn xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng, không dùng để chứng nhận. ISO 9001 không phải là tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ. Các doanh nghiệp sản xuất cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác nhau đều có thể áp dụng ISO 9000 và đăng ký chứng nhận ISO.
Chứng chỉ ISO 9001 không chứng nhận cho chất lượng sản phẩm của một Doanh nghiệp mà chứng nhận rằng một Doanh nghiệp có một hệ thống quản lý giúp cho Doanh nghiệp đó đạt được sự thỏa mãn của khách hàng.
Lợi ích của áp dụng và chứng nhận ISO 9001:2000
• Có một hệ thống quản lý hiệu quả giúp Doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
• Giảm số lượng sản phẩm/dịch vụ không đạt yêu cầu.
• Tạo dựng niềm tin của khách hàng.
• Nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường
• Chứng nhận ISO 9001 giúp Công ty vượt qua những rào cản kỹ thuật thâm nhập vào thị trường thế giới.
Nội dung tham khảo: Đăng ký thành lập công ty.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top