• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Làm sao để bảo đảm tương lai cho con với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Là bậc cha mẹ ai cũng muốn dành tất cả điều gì tốt đẹp nhất cho con cái của mình, muốn chúng sau này lớn lên sẽ có được tương lai sáng sủa, điều đó muốn thực hiện được không phải là điều đơn giản bởi luôn cần có một nền tảng tài chính vững chắc từ trước cho mọi mục tiêu nhằm đến. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin thì những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life sẽ hỗ trợ cho tương lai của con em chúng ta về sau.

Nếu những câu hỏi của bạn là
Mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con?
Bảo vệ con yêu trước những rủi ro trong cuộc sống?
Khả năng tài chính vững vàng để con có thể theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến hay thỏa sức thực hiện ước mơ riêng?
Thì công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ cung cấp cho bạn giải pháp không thể tốt hơn, đó là “Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo”, giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ với nhiều ưu điểm nổi bật:
product_5d69d59324eee.jpg

Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life là bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).Với Quyền lợi Tiền mặt hay Quyền lợi Học vấn sẽ cung cấp cho bạn như là một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng Phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm.

Hoặc nếu khi trưởng thành mà con bạn là tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong Top 10 của các trường đại học/cao đẳng công lập trên toàn quốc, với với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa mà Chubb Life Việt Nam dành tặng khi trưởng thành là Quyền lợi Đăng khoa.

✅ Hỗ trợ Viện phí, Bệnh Nan Y hay Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn
✅ Quyền lợi Hỗ trợ Tài chính & Quyền lợi Miễn đóng phí .

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top