• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM KIM LONG CORP – KLC: PHÂN PHỐI ANGUSTOS ĐỘC QUYỀN

lenhuy

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
11 Tháng
Bài viết
75
Tuổi
20
KIM LONG CORP – KLC: PHÂN PHỐI ANGUSTOS ĐỘC QUYỀN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

KVM-switch.tif


Kim Long Corp – KLC: phân phối ANGUSTOS độc quyền tại thị trường Việt Nam
Kể từ tháng 2/2020, Kim Long Corp – KLC vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu ANGUSTOS tại thị trường Việt Nam, tập trung vào 2 giải pháp chính:  • KVM Switch: https:kimlongcorp.com/angustos-kvm/
  • Video Wall: https:kimlongcorp.com/angustos-video-wall/


ANGUSTOS Thành lập từ năm 2010, trụ sở chính của ANGUSTOS đặt ở Wyoming 82801, USA. ANGUSTOS là thương hiệu cao cấp về thiết bị quản lý tín hiệu KVM Switch & Video Wall tại thị trường Bắc Mỹ.

Angustos KVM Switch đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, là lựa chọn hàng đầu trong các Trung tâm Dữ Liệu (Datacenter) hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Chuyển Đổi Số Thông Minh Hơn với Giải Pháp KVM Switch Chuyên Nghiệp của ANGUSTOS
Thương Hiệu USA, Tiêu Chuẩn USA, Chất Lượng USA


KVM-switch1.tif


Chuyển đổi số không còn là lựa chọn hay cân nhắc mà là bắt buộc. Với chất lượng & uy tín đã được khẳng định tại Châu Âu & Hoa Kỳ. ANGUSTOS cung cấp full range các series KVM, xứng đáng là lựa chọn mang tính chiến lược trong việc quản lý cơ sở hạ tầng mạng.
[paste:font size="3"]Lựa Chọn Duy Nhất cho Chuyển Đổi Số
KVM-switch2.tif

Secure KVM Switch của ANGUSTOS đứng đầu thế giới cho giải pháp hạ tầng quản lý chuyển đổi số, bên cạnh đó ANGUSTOS cung cấp hầu hết các giải pháp KVM thiết yếu như: LCD KVM, Over IP KVM, KVM Extender, 4K KVM, Cat 5e/6 Combo KVM

Tính Năng Đặc Quyền cho LCD KVM, Rack KVM, IP KVM Switch[/paste:font]


KVM-switch3.jpg

Tính Năng Đặc Quyền cho LCD KVM, Rack KVM, IP KVM Switch

Hệ Thống Nhà Máy & Văn Phòng Toàn Cầu


KVM-switch4.jpg


Hệ thống nhà máy ở: Ấn Độ, Đức, China, Hoa Kỳ, Taiwan đủ sức cam kết tiến độ hàng hoá nhanh nhất. Các office tại: Hoa Kỳ, Anh (UK), Singapore, Việt Nam & Taiwan bảo đảm hỗ trợ cho các yêu cầu về bán hàng & sau bán hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh:

Email: [email protected]

Website: http:kimlongcorp.com

Hotline: +84.96.22.777.68 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top